fbpx

Flycam mini siêu nhỏ Drone KK3

750.000

Danh mục:

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một chiếc flycam chỉ nhỏ bằng bao diêm. Bạn đã bao giờ tự hỏi thiết bị bay gián điệp fly cam siêu nhỏ trong những bộ phim Jame Bone, Điệp vụ bất khả thi có thật hay không. Câu trả lời là:

Nó có thật. Và còn có giá cực rẻ tại linh kiện RC.

Flycam siêu mini – có khả năng truyền hình ảnh trực tiếp về điện thoại, tầm bay tốt và khả năng điều khiển dễ dàng giúp bạn thoải mái thao tác khi sử dụng. Bên cạnh đó, cấu trúc nhựa cứng cáp cũng làm cho sản phẩm trở nên bền chắc hơn, ngay cả khi va đập cũng khó đánh gục được sản phẩm này.

Nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, phù hợp với sở thích của mình. Phụ kiện đi kèm cực kỳ đầy đủ, bạn chỉ việc bay, cả thế giới cứ để chúng tôi lo.

Siêu nhỏ, siêu chất và giá siêu rẻ.

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm các bạn nhé.

——————–

Thời gian sạc: 40 phút

Thời gian bay: 6 phút

Dung lượng pin: 3.7V 260mA

Khoảng cách bay: 100 mét

Khoảng cách truyền qua WiFi: 80 mét

Kích thước sản phẩm: 8,5 * 8,5 * 3cm

Kích thước gấp: 5.5 * 5.5 * 3cm

Kích thước hộp màu: 17 * 15.5 * 6.5cm

Đặc điểm hộp: 73 * 29 * 40cm (36 gói)

Tổng / trọng lượng tịnh: 15,8 / 14,7kg

Trọng lượng hộp đơn: 319g

 

Chức năng: lên, xuống, về phía trước, lạc hậu, trái, phải, trái và phải phía ruồi, 360 độ lần lượt, áp lực cho di chuột cao, cất cánh một chìa khóa, một chìa khóa để hạ cánh, chế độ không đầu, một chìa khóa lại, (hình ảnh, video , Truyền hình WIFI)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flycam mini siêu nhỏ Drone KK3”

750.000

Danh mục: