Flycam Hubsan Zino Mini Pro đối thủ đáng gờm của DJI Mini 2

Flycam Hubsan Zino Mini Pro Tiếp nối các đàn anh đi trước, Hubsan cũng bước chân tham gia cạnh trạnh vào thị phần “FLYCAM MINI” với siêu phẩm ra mắt trong năm 2021 này mang tên Flycam Hubsan Zino Mini Pro. Nhỏ gọn, thông minh, hiện đại, giá tầm trung hợp túi tiền là những gì mà người dùng nhận được khi sở hữu Flycam Hubsan Zino Mini Pro.

Nói qua về xu hướng về dòng flycam mini. Ưu nhược điểm chung của dòng mini

Ưu điểm:

– Nhỏ gọn, tính cơ động cao, dễ dàng xuất phát và cất cánh
– Chất lượng camera tốt, đủ dùng để đi du lịch, làm vlog, phục vụ công việc không cần đòi hỏi tính chuyên nghiệp quá cao. Với anh em mới sử dụng thì đã rất tuyệt vời
– Sóng khỏe, bay xa, thời gian bay tốt

Nhược điểm:

Trọng lượng và kích thước nhỏ, và đặc biệt với người dùng Việt nam thích trải nghiệm bay xa thì việc phụ thuộc vào điều kiện gió và thời tiết. Các dòng flycam mini có thể kháng được gió cấp 5 tương ứng với tốc độ khoảng 28 – 38km/h gió. Tuy nhiên ở đây là mức độ giữ ổn định vị trí, tuy nhiên khi ae bay xa mà gặp gió mạnh, nếu không cân đối về thời lượng pin có thể bị hạ cánh giữa đường và mất máy bay.

Zino Mini Pro.

HUBSAN ZINO MINI PRO tiện lợi khi mang theo

Thiết Kế Flycam Hubsan Zino Mini Pro:
– Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 249gram, Ngoài trang bị cảm biến bụng hỗ trợ giữ vị trí thì Zino pro còn trang bị cả cảm biến tránh va chạm trước sau. Thời gian bay theo thông số nsx là 40 phút. Nếu con số này là chính xác thì thời gian bay này vượt cả mavic mini 2 và FIMI X8 Mini Camera 48Mpx cảm biến hình ảnh 1/1.3 inch rất lớn so với 1 chiếc DJI Mini 2. Có thể zoom 6x. Khoảng cách bay nhờ công nghệ tự phát triển Syncleas 3.0 mới nhất cho tầm bay lên tới 10km.
__
Tính năng:
Flycam Hubsan Zino Mini Pro có trang bị đầy đủ các tính năng bay thông minh, trong đó có cả follow me, tính năng này trên dòng DJI Mini đã bị cắt và không được trang bị

HUBSAN ZINO MINI PRO có quá nhiều ưu việt
HUBSAN ZINO MINI PRO có quá nhiều ưu việt

So sánh với các dòng flycam mini khác của Hãng Flycam DJI và Xiaomi

Về thông số kỹ thuật Zino mini có thể nói là thông số công bố của nsx hơn so với các dòng flycam mini khác đến từ DJI Và Xiaomi, nhưng về thương hiệu và cộng đồng chơi cũng như support sau bán hàng thì Hubsan sẽ yếu hơn so với 2 hãng còn lại.

Nhưng ở góc độ quan sát tôi cho rằng việc so sánh cần thực tế hơn. Ngoài ra flycam ngoài các yếu tố về phần cứng, nó còn là đồng bộ của phần mềm, như hệ điều hành, firmware hay app. Nên để so sánh các sản phẩm, chúng ta sẽ cần có thời gian thực tế và trải nghiệm mới có thể toàn diện và bao quát được.

Bộ sản phẩm HUBSAN ZINO MINI PRO bao gồm:

1 x ZINO MINI PRO

1 x Bộ điều khiển từ xa

1 x Pin Drone

1 x Cặp cánh quạt

1 x Bộ sạc thông minh

1 x Cáp Micro-USB

1 x Cáp Micro-USB RC

1 x Cáp RC USB Type-C

1 x Cáp RC cho iPhone

1 x Tuốc nơ vít

1 x Hướng dẫn sử dụng

Mọi thắc mắc và ý kiến của anh em xin để dưới phần bình luận để chúng ta cùng thảo luận! Xin cảm ơn anh em!

Trả lời