Flycam giá rẻ là gì? Mua flycam giá rẻ tại Hà Nội

Flycam giá rẻ giờ đây đã trở thành loại đồ chơi công nghệ rất phổ biến hiện nay và được nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới. Những nhà sản xuất flycam giá rẻ và cả những dòng flycam cao cấp như DJI đều có nhà máy tại Trung Quốc nên bạn không cần quá lo lăng về chất lượng sản phẩm. Điều bạn cần làm là tìm những nơi uy tín có bảo hành để mua được những sản phầm chất lượng.

Flycam giá rẻ là gì ?

Flycam giá rẻ là những flycam có giá dưới 10 triệu và flycam hiện này trên toàn thế giới đều chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những nhà sản xuất flycam giá rẻ nổi tiếng như JJRC, SJRC, Hubsan,… đều cho những sản phẩm rất chất lượng phụ vụ phân khúc giá rẻ này.
Có thể kế đến những mẫu flycam nổi tiếng như F11 pro, SG906, hubsan Zino, SJRC Z5, Bugs 4,…. đây đều là những mẫu flycam giá rẻ được người chơi flycam trên toàn thế giới tin dùng. Bạn có thể tìm thấy thông tin  của những flycam này rất dễ dàng cả trên trang web của Việt Nam hay các trang nước ngoài.
mẫu flycam giá rẻ nổi tiếng SJRC F11

Flycam giá rẻ cấu tạo như thế nào ?

Trên thiết bị bay flycam sẽ bao gồm 2 thiết bị chính đó là thiết bị bay và thiết bị quay. Đối với phân khúc, flycam đều có đầy đủ cả 2 thiết bị này và chúng có sự bù trừ. Đối với những chiếc flycam từ 3 triệu đổ xuống đều được nhà sản xuất tập chung vào thiết bị bay hơn thiết bị quay. Có thể kể đến những cái tên như Z5, XKX1S, Bug7, Aoen,….những chiếc flycam này có công nghệ GPS và cảm biến đủ tốt để bạn có thể bay ổn định và cho trải nghiệm bay tốt nhất trong tầm giá. Một cái tên không thể không nhắc đến đó chính là F11 pro. F11 pro là một máy bay flycam có thiết kế vô cùng chắc chắn và đồ hoàn thiện tuyệt vời.
Hầu hết những người mới chơi đều cho rằng F11 pro là loại nồi đồng cuối đá bởi vì F11 pro có thời gian bay lâu đến 25 phút; phần vỏ nhựa cứng cáp; động cơ không chổi than cho tốc độ cao, bền bì và mạnh mẽ; khả năng khác gió tốt với kích thước khá lớn. Có 1 điểm chưa hoàn thiện đó là phần camera. Camera của F11 pro là camera 2K cũng khác sắc nét những nó lại chưa có gimbal nên hình ảnh vẫn chưa được mượt mà.
Còn một option khác trong phân khúc giá rẻ dưới 3 triệu đó chính là Bug7, Bugs 7 có kích thước khá bé – chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay những sở hữu camera 4K cho chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Tuy vậy nó vẫn chưa có gimbal chống rung và vì kích thước nhỏ nên khả năng kháng gió chưa được tốt. Để bạn có thể tận dụng được chất lượng của camera sẽ phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện ít gió và khả năng bay tốt.
Lên trên phân khúc 3 triệu, hầu như các flycam đều có trải nghiệm bay tốt và bây giờ nhà sản xuất sẽ tập trung vào nâng cấp thiết bị quay. Thiết bị quay sẽ được hoàn thiện hơn và độ sắc nét cũng tốt hơn. Một trong những chiếc flycam phải kể đến đó chính là C-fly Faith. Đây là một trong những đối thủ nặng kí và chưa có chiếc flycam nào có thể đuổi kịp.
C-fly faith cũng được rất nhiều youtuber trên toàn thế giới review và trải nghiệm. Bạn có dễ dàng search trên youtube. Nói qua một số ưu điểm của C-fly Faith như: thời gian bay 20-25 phút; camera 4K và có gimbal chống rung 3 trục; động cơ không chổi than; cảm biến bụng bằng sóng âm; có tích hợp nhiều chế độ bay thông minh. Hoặc một cái tân có thể khiến bạn gây thương nhớ đó chính là SG906 pro. Với giá chỉ trên 3 triệu những nó có thời gian bay 25 phút; camera 4K; gimbal chống rung 2 trục; động cơ không chổi than.
Tiến lên trên mức từ 5 triệu trở nên chúng ta sẽ có những chiếc flycam như Hubsan Zino và Xiaomi X8 SE. Hai cái tên này chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các tín đồ chơi flycam. Hubsan với động cơ không chổi than; thời gian bay 25 phút; camera 4K; gimbal chống rung 3 trục; chất lượng hình 4K sắc nét với tốc 30FPS/s ngoài ra rất nhiều tính năng bay thông minh khác sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.
Trên đây là những sự chắt lọc từ thị trường cũng như trải nghiệm bay của Linh kiện RC với nhiều năm trong nghề và là một trong những đơn vị uy tín nhất miền Bắc hiện tại trong thị trường flycam giá rẻ. Để đặt hàng xin vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116
xem thêm các video review thực tế về flycam tại channel youtube linh kiện rc
Xem thêm các loại Flycam Tại đây

Trả lời