Flycam giá rẻ có chống rung gimbal tại Hải Phòng

Flycam giá rẻ hay còn biết đến với máy bay điều khiển từ xa được gắn camera được sử dụng với mục đích quay phim và chụp ảnh. Trước đây, drone được sử dụng trong quân sự với mục đích tham dò hay tấn công đối phương. Sau quá trình phát trển flycam đã phát triển rộng rãi và phổ biến với mục đích dân dụng. Hiện tại ở các thành phố lớn phong trào chơi flycam đã phát triển mạnh mẽ và có những cộng đồng rất lớn.

Flycam giá rẻ sản xuất ở đâu ?

Đối với flycam giá rẻ đang có mặt trên thị trường hiện tại đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Điều này không có gì là bất ngờ bởi lợi thế cạnh tranh về nhân cộng và công nghệ của Trung Quốc quá mạnh. Thế giới phải công nhận Trung Quốc là công xưởng thế giới bởi rất nhiều nhà sản xuất flycam đã đặt trụ sở tại đây. Vì vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng về chất lượng flycam đề từ Trung Quốc. Đối với flycam giá rẻ, bạn sẽ không thể yêu cầu chúng có đầy đủ tính năng và quay phim chụn ảnh phải đẹp bằng những chiếc drone cao cấp được. Nhưng cũng phải vì giá rẻ mà những chiếc flycam này không có điểm gì đang phải chú ý. Những nhà sản xuất flycam giá rẻ như SJRC, JJRC, LYZRC, Hubsan,… đang là những hãng được chơi yêu mến bởi sản xuất ra những chiếc flycam giá rẻ và đảm bảo chất lượng bay rất tốt. Flycam sẽ bao gồm thiết bị bay và thiết quay. Chính vì vậy, đối với một mức giá thì flycam sẽ tập trung vào một số tính năng chính của flycam nên bạn không thể đòi hỏi quá nhiều ở một chiếc flycam giá rẻ trong tầm giá rẻ. Bạn nên tham khảo và chọn những tính năng phù hợp với mình cũng như đặc điểm của flycam.

Linh kiện RC sau đây sẽ gứi đến bạn những mẫu flycam giá rẻ có fimbal chống rung. Chức năng chống rung của flycam được rất nhiều chơi quan tâm bởi vì đây là yếu tố có ảnh hưởng đến hình ảnh của flycam. Vì vậy, gimbal chống rung của flycam được khá nhiều người quan tâm khi mua một chiếc flycam. Gimbal thường có loại chính là chống rung quang học và chống rung cơ học.

1. Flycam Matavish 3 PRO ( L109 PRO) – Gimbal – Camera 4K – Zoom 50X – Thời Gian Bay 25 Phút
Được nhà sản xuất cho ra mặt vào cuối năm 2019, LYZRC đã gửi đến những tín đồ đam mê flycam một sản phẩm camera với độ ohana giải cao hơn và có công nghệ chống rung cao hơn. Độ phân giả 4K của flycam cho chất lương ảnh và video sắc nét hơn và chi tiết hơn. Cụm gimbal chống rung 2 trục của Matavish giúp cho hình ảnh khi camera di chuyển hoặc đổi hướng mượt mà hơn. Và chắc chắn chống rung 2 trục sẽ không bằng chống rung 3 trục nên chuyển này là điều có thể chấp nhận vì nhà sản xuất đã rất cố gắng giúp cho chiếc máy trở nên tốt nhất. Phần camera chụp ảnh của sản phẩm có thông số  là 4K, còn chất lượng quay vẫn là 1080p, tuy nhiên so với mức giá thì rất ok để trải nghiệm tập bay và trải nghiệm những khung hình từ trên cao.

– Truyền hình ảnh:5gHz WIFI
– Cấu hình tần số: 2.4 GHz
– Khoảng cách điều khiển: Khoảng 1200 mét
– Thời gian sạc: Khoảng 4.5 giờ
– Thời gian bay: 25 phút
– Thời gian sử dụng pin tay điều khiển: Khoảng 3.5 giờ
2. Flycam WLTOYS XK X1S – Gimbal – Bay 20 Phút – Quay FullHD 1080p
Chiếc flycam thứ hai mà Linh kiện RC recommend cho bạn nên chọn lựa để trải nghiệm đó chính là XK XK1S. Đến từ nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng Wltoys, XK X1S có kiểu dáng cánh bằng chắc chắn. Về cơ bản hình dáng của chiếc flycam này có hình dáng giống chiếc phantom nhưng chắc chắn giá rẻ hơn và dành cho những đối tượng mới chơi. Gimbal chống rung cùng cụm camera Full HD 1080p hầm hố, trông toát lên vẻ sang trọng bởi lớp vỏ nhựa bóng cứng, nhìn bề ngoài Flycam XK X1 trông giống hệt một chiếc flycam phantom 4 của hãng DJI.
– Kích Thước: 29.2 X 29.2 X 15.2 cm
– Camera: FullHD 1080p
– Gimbal: Chống rung 2 trục
– Pin: 7.4V 3100mah
– Thời gian bay: Khoảng 25 phút
Trên đây là những mẫu flycam giá rẻ có gimbal chống rung được rất nhiều người ưa chuộng. Linh kiện RC có chính sách chuyển hàng trên toàn quốc và tại Hải Phòng vì vậy để đặt hàng xin bạn vui lòng truy cập wensite hoặc liên hệ hotline: 0961.810.116.
xem thêm video review về flycam tại kênh youtube linh kiện rc

Trả lời