Flycam Faith 2s phiên bản cải tiến trong năm 2022 của CFly

Khi ra mắt dòng c-fly faith 2, C fly đã làm cực kì tối ưu về giá cả, chất lượng và độ ổn định của máy bay. Tỷ lệ lỗi hư hỏng thấp. thời gian bảo hành tại LKRC rất dài so với các mẫu fly cam giá rẻ khác trong cùng tầm giá. Đây thực sự là dấu mốc quan trọng của hãng này Sản phẩm tiếp theo của hãng này đó chính là phiên bản cải tiến C-fly faith 2s.

Giới thiệu về hãng C fly là hãng sản xuất flycam tầm trung, họ nhắm vào phân khúc khoảng từ 5 – 7tr. Đây là phân khúc trước giờ còn trống ở thị trường việt nam. C fly tập trung tích hợp các công nghệ cao cấp từ chất lượng camera, chất lượng chống rung và chất lượng bay khoảng cách truyền trên một mẫu flycam có mức giá dễ chịu và hợp lý. Xin lưu ý rằng, để làm được điều này sẽ không đơn giản. Ví dụ như Bạn có nhiều tiền, bạn mua những sản phẩm có công nghệ cao. Bạn có ít tiền, nhưng vẫn muốn mua những sản phẩm có công nghệ cao thì điều không hề đơn giản

Và C-fly đã đáp ứng được phần nào nhu cầu người dùng ở tầm giá này, tất nhiên với một số anh em khó tính yêu cầu cao và kì vọng mức giá thật hợp lý có thể coi nhẹ c-fly Nhưng LKRC vẫn đánh giá rất cao sự cố gắng và phát triển công nghệ từ trước tới nay

Hình ảnh thực tế của c-fly faith 2
C-fly faith 2 là sản phẩm hot nhất trong phân khúc 6 triệu

Để làm được điều này, hãng phải tối ưu công nghệ, thậm chí tự phát triển hoặc mua công nghệ lõi của các hãng khác và tối ưu chi phí thật hợp lý
Tất cả phải cực kì tối ưu chi phí và trải qua nhiều khó khăn thì mới có thể cạnh tranh và đáp ứng kì vọng của người dùng.

– Cải tiến về công nghệ truyền sóng giúp flycam theo công bố của nsx bay 7km và thực tế đã có video bên nước ngoài bay mạo hiểm được khoảng cách này. đây là khoảng cách quá xa so với thực tế sử dụng của đa số người dùng việt nam.
Điều này công bố để anh em thấy được công nghệ truyền sóng của c fly trong phân khúc giá rẻ đã đỉnh cỡ nào. Vượt qua mavic mini se, tiệm cận với mavic air
trong thực tế khoảng cách bay còn phụ thuộc yếu tố địa lý, môi trường và gió, ngoài ra viên pin cũng rất quan trọng nếu anh em không đủ pin bay về thì bay xa chỉ là một trò chơi mạo hiểm.

Có cable kết nối từ tay cầm tới điện thoại, thay vì sóng wifi trước đây, hình ảnh liveview truyền về chất lượng 1080p. thay vì 720p như cũ giúp trải nghiệm điều khiển và bay của anh em tốt hơn.

Về chất lượng hình ảnh có thể không có cải tiến gì nhiều, với cảm biến hình ảnh ĨMX 378 của sony đã từng được sử dụng trên xiaomi x8 tôi nghĩ với chất lượng so với tầm giá đã rất ổn. vì cải tiến camera cần thời gian phát triển công nghệ và phát sinh thêm nhiều chi phí, quan trọng nhất nếu phát sinh chi phí quá nhiều thì có thể faith 2s lại ít được đón nhận hơn. Những cái đầu có sạn của c-fly thừa hiểu điều này.

Về mức giá, có thể sẽ không chênh lệch nhiều so với phiên bản c-fly faith 2 plus cũ trước đây và hiện tại chưa có mức giá chính thức.

Trả lời