Flycam Elios 2 – Chuyên dụng cho việc kiểm tra chất lượng công trình

Flycam được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, với nhiều tính năng. Một số loại Flycam được tạo ra chỉ để phục vụ một số công việc đặc thù. Flycam Elios 2 là một trong những sản phẩm như vậy. Nó là sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng cho mục đích sử dụng kiểm tra nhà cửa, các công trình xây dựng có kiến trúc phức tạp.  Với  Elios 2 những kỹ sư xây dựng tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.

 

 

Để tạo ra Elios 2, nhà sản xuất tiếp nhận rất nhiều thông tin phản hồi cũng như đóng góp của khách hàng. Tất nhiên, để đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó là vô cùng khó khăn, Tuy nhiên các kỹ sư chế tạo nó để đáp ứng tốt nhất cho nhiều nhu cầu nhất. Mục đích chính mà nó hướng đến là khả năng luồn lách ở nhiều loại địa hình và sự dễ dàng khi điều khiển..

Việc sử dụng sản phẩm này khá dễ dàng và không cần quá nhiều kỹ năng điều khiển, điều này giúp cho Elios 2 dễ tiếp cận với người dùng hơn, nhanh chóng được đưa vào áp dụng và sử dụng trong thực tế hơn.

 

Đương nhiên, bên cạnh việc dễ điều khiển, nhiệm vụ chính của nó là đưa về cho người điều khiển dữ liệu, hình ảnh trực quan nhất, với chất lượng cao. Hệ thống báo cáo cũng được tối ưu khiến nó dễ dàng được nhân rộng.

Được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng tiên tiến, trong các điều khiện thiếu sáng, Elios 2 vẫn có khả năng theo dõi và gửi hình ảnh tốt nhất về kho dữ liệu.

Sau một khoảng thời gian dài làm việc, Elios 2 được người dùng công nhận là một công cụ kiểm tra chính thức cho các địa hình khó. Điểm ưu việt và tối ưu của nó là khả năng sử dụng trong các môi trường có thể gây nguy hiểm với con người. Nhờ và thiết bị này, các kỹ sư có thể nhanh chóng kiểm tra và bảo đảm an toàn.

Elios 2 và 1 vẫn có nét tương đồng, khi sử dụng lồng chống va đập phía bên ngoài, cho phép bay vào nơi chật hẹp khó tiếp cận.

Để cho phép sử dụng dễ dàng, Elios 2 đi kèm với trí thông minh nhân tạo được tích hợp trong bộ điều khiển và động cơ bay, được thông báo và hướng dẫn bởi bảy cảm biến ổn định tầm nhìn hướng về mọi hướng để cung cấp ổn định không có GPS.

Tính năng khóa đối tượng giữ khoảng cách so với điểm cần kiểm tra

Elios 2 đi kèm với camera 4K được tối ưu hóa để hiển thị hình ảnh với độ phân giải 0,18 mm / px ở 30 cm, cung cấp mức chất lượng hình ảnh tương đương với những gì một thanh tra viên có thể có được khi đứng ngay trước đối tượng.

Với những gì mà sản phẩm này mang lại, đây chắc chắn là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng trong việc bảo trì và bảo dưỡng tào nhà hay một kiến trúc phức tạp nào đó.

Xem thêm Flycam giá rẻ tại đây:

Flycam SJRC F11

Flycam Bugs 5W

Flycam Hubsan Zino

Trả lời