Flycam DJI Tello phiên bản người sát Iron man cực chất

Đối tác của cả DJI và mavel đã kết hợp sản phẩm của hai hãng này để cho ra một sản phẩm vô cùng bắt mắt và sáng tạo, dành cho người mới tập chơi Flycam và với mục đích giáo dục. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn và công nghệ từ DJI, hay nói đúng hơn nó là một phiên bản nâng câp của Flycam Tello trước đây, sở hữu mức giá bán vừa phải, dễ dàng tiếp cận với người dùng.

Thiết kế tổng thể vẫn là đường nét cũ kết thừa từ DJI Tello, thế nhưng lớp sơn cùng với ngoại hình lấy ý tưởng từ bộ giáp iron man lại giúp sản phẩm này thu hút người dùng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Nếu như bạn là người chơi đam mê các sản phẩm Flycam, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cần phải sở hữu nó ngay lập tức.

 

tello ironman

 

Về ngoại hình là vậy, còn về tính năng Tello phiên bản iron man được tích hợp trí thông minh nhân tạo của Stark gã người sắt trong phim với tên gọi Friday. Có thể dễ dàng nhận thấy đây là sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích quảng bá cho bộ phim mới của Marvel. Nhưng không phải vì thế mà nó kém hấp dẫn với người chơi, đặc biệt là những người chơi mới.

Tính năng Friday trên sản phẩm này có khả năng hướng dẫn người dùng các kỹ năng cơ bản về bay thông qua giọng nói. Bao gồm đi kèm với nó là các nhiệm vụ huấn luyện những phi công mới trong chương trình PILOT của Stark industries, nó cũng được tích hợp hệ thống vận hành máy ảnh, chế độ bay thông minh và rất nhiều tính năng thú vị khác. Bạn hoàn toàn có thể lập trình lại cho Flycam này hoặc chuyển sang chế độ bằng tay một cách dễ dàng.

 

Thông số kỹ thuật

Tello Iron Man Edition sử dụng công nghệ của DJI chính vì thế cho khả năng bay ổn định cùng với nhiều chế độ bay vô cùng dễ dàng và thú vị.

Máy bay không người lái theo chủ đề Iron Man có camera HD và có thể chụp ảnh 5 megapixel và video 720p trong khi truyền phát đến thiết bị di động. Các chế độ một nút bao gồm bắn EZ, Video 360 ° và Vòng tròn. Ngoài ra còn có Flips 8 hướng được lập trình sẵn và khả năng Ném & Đi.

tello ironman stark

Có thể thấy phiên bản này còn được nhà sản xuất trang bị thêm cánh quạt mềm chống va chạm, cảm biến va chạm tích hợp trên máy cùng với cảnh báo pin, giúp người chơi điều khiển dễ  dàng và an toàn hơn rất nhiều.

Bạn có thể mua Tello Iron Man Edition tại các cửa hàng của DJI với giá bán lẻ khoảng gần 3 triệu đồng.

Mỗi hộp Tello Iron Man Edition đi kèm với một máy bay không người lái Tello Iron Man Edition, hai bộ cánh quạt dự phòng, một pin và cáp sạc USB. Để kiểm soát mở rộng, Tello cũng tương thích với điều khiển từ xa Bluetooth GameSir T1d, được bán riêng và có sẵn để mua trong cửa hàng trực tuyến DJI.

 

Tham khảo thêm Flycam khác tại đây:

FLycam F11

Flycam Bugs 5W

Flycam hubsan Zino

Trả lời