Flycam Đang Thay Đổi Tương Lai Của Ngành Giáo Dục?

Với sự gia tăng của công nghệ trong tất cả các lĩnh vực thì việc xây dựng các kỹ năng công nghệ đã sớm trở nên quan trọng như việc học toán, khoa học và lịch sử. Từ ipad đến laptop hay thậm chí là các thiết bị điện tử nhằm hỗ trợ cho việc học tập của học sinh thì cũng có thể thấy công nghệ luôn luôn hiện diện ngay trong lớp học. Tuy nhiên những thiết bị trên được sử dụng giống như một công cụ hơn là một cơ hội để học sinh có thể học tập, tìm hiểu. Chính vì vậy mà việc đưa những chiếc flycam vào giáo dục đang dần được đón nhận để mở ra cơ hội học tập, tìm hiểu bên cạnh những kiến thức lý thuyết trong sách vở. Cùng Linh Kiện RC tìm hiểu xem làm thế nào để đưa flycam vào giáo dục nhé!

Lý do để đưa flycam vào giáo dục, phục vụ, hỗ trợ cho việc học tập?

Có thể nói, không ai sinh ra mà có những kiến thức về mã hóa, về lập trình hay là những công nghệ về chế tạo mà phải trải qua quá trình học hỏi. Việc học tập ngay từ đầu sẽ giúp cho trẻ có tư duy logic hơn rất nhiều cũng như việc đưa  flycam vào giáo dục có thể giúp cho trẻ có thêm hứng thú trong học tập hơn, tăng khả năng tìm hiểu của mình hơn. Đó chính là lí do mà có sự xuất hiện của những chiếc flycam phục vụ trong học tập như DJI Tello Edu,…

du lich 3

Việc giáo dục về flycam được điều chỉnh theo cấp lớp và có thể sẽ được bắt đầu ngay từ khi học mẫu giáo. Chương trình giảng dạy cũng sẽ được thiết kế để bất kì ai cũng có thể hiểu và giảng dạy một cách hiệu quả, đảm bảo rằng mọi học sinh đều có thể được trải nghiệm và học tập như nhau.  

Chương trình học về flycam trong trường học

Theo dự kiến chương trình được chia thành 4 cấp độ, bắt đầu với những chiếc flycam đơn giản hóa để học sinh có thể quan sát và khám phá. Nó sẽ được nâng cấp chương trình học lên ở bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông – nơi học sinh có thể học cách chế tạo, lập trình và lái được những chiếc flycam của riêng minh. Đến lớp 12 thì học sinh sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để tham gia và vượt qua kì thi cấp Giấy phép Phi công Drone, điều này giúp cho các em học sinh có một khởi đầu thuận lợi trên con  đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp trung học.

Flycam Dành Cho Giáo Dục: DJI Tello Edu

Các nhà nghiên cứu cũng giải thích rằng một trong những lợi ích chính của loại hình giáo dục này đó chính là giá trị bổ sung mà nó cung cấp cho sinh viên trong tương lai. Ai cũng có thể điều khiển được chiếc flycam của mình khi mà có đầy đủ những kiến thức, kĩ năng cơ bản, cũng như vận dụng được những kiến thức đã học để sửa chữa được một vài lỗi nhỏ mà chiếc flycam của mình. Thậm chí những em học sinh sau khi ra trường còn có thể trở thành những kĩ sư chuyên nghiệp nếu như được học thêm sâu hơn ở bậc đại học. Đặc biệt, chương trình giáo dục flycam giúp xây dựng tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề bên cạnh các kỹ năng kĩ thuật. Điều này sẽ càng nhấn mạnh được sự cần thiết trong việc cung cấp một nền giáo dục công nghệ mạnh mẽ hơn khi mà xã hội luôn luôn thay đổi. Tiếp xúc sớm với công nghệ sẽ giúp học sinh đạt được những thành công mong đợi trong tương lai và nhu cầu về trình độ công nghệ sẽ tiếp tục được cải thiện.

Trên đây là những tìm hiểu của Linh Kiện RC về quá trình flycam có thể làm thay đổi tương lai của ngành giáo dục trong thời đại công nghệ số hiện nay. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu Flycam với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê về dòng Flycam, Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về Flycam tại channel youtube Linh kiện RCLinh Kiện RC rất mong nhận được ý kiến đóng góp của ae để góp phần tạo một cộng đồng Flycam lành mạnh! Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của anh em dưới phần bình luận nhé! Cảm ơn anh em rất nhiều