Flycam có gimbal giá rẻ tại Hà Nội

Drone là một loại thiết bị UVA – Unmanned Aerial Vehicle là một thiết bị bay không người lái để phục vụ cho nhiều công việc, đặc biệt ngành quân sự. Flycam là một trong những drone dân dụng, được sử dụng với mục đích giống như những chiếc máy ảnh. Flycam – Flying Camera hay máy bay điều khiển từ xa hoặc máy ảnh bay. Mục đích chính của flycam dùng để quay phim, chụp ảnh từ trên cao giúp chúng ta có hình ảnh bao quát rộng rãi. Flycam thường bao gồm các bộ phận chính như sau: mạch tích hợp bộ xử lí, động cơ, pin, cánh quạt.
Linh kiện RC hôm nay sẽ chia sẻ với bạn về những kiến thức căn bản về flycam và tác dụng của bộ phận gimbal trên flycam.

Gimbal là một thiết bị chống rung cho điện thoại, máy ảnh, máy quay khi di chuyển để cho chất lượng hình ảnh ổn định và mượt mà hơn. Đối với gimbal hiện tại sẽ được chia làm 2 loại Chống rung cơ học (steadicam) hoặc Chống rung điện tử (glidecam). Gimbal cơ học là hệ thống toàn bộ là cơ khí, hoạt động theo nguyên lí đối trọng và sử dụng tạ dời để giữ cân bằng. Gimbal điện tử là thiết bị sử dụng bảng mạch điện tử, motor để chất lượng chống rung được ổn định. Gimbal điện tử cho chất lượng chống rung gần như là tuyệt đối bởi các chương trình đã được tính tóa và tích hợp trong máy. Đối với gimbal sẽ chia là 2 thể loại, gimbal có 2  trục và 3 trục. Gimbal 3 trục thường nặng hơn và ổn định hơn gimbal 2 trục.

Với thiết bị bay flycam sẽ bao gồm thiết bị bay và thiết bị quay. Đối với những mẫu flycam tầm trung có gimbal sẽ thường cho chất lượng hình ảnh ổn định hơn và mượt mà hơn so với những loại không được hỗ trợ gimbal. Tuy vậy nếu trong cùng 1 tầm giá so với một chiếc flycam không có gimbal thì chất lượng camera của máy bay sẽ tốt hơn nhưng về độ mượt mà sẽ không bằng chiếc có gimbal. Vấn đề quan trọng ở đây là bạn vẫn phải bay ổn định nếu bạn không bay ổn định thì gimbal cũng sẽ khó phát huy được tác dụng. Thời gian bay của flycam thông thường đối với những chiếc mini giá rẻ chỉ khoảng trên dưới 10 phút, những dòng tầm trung 20 phút và các dòng cao cấp hơn được khoảng 25-35 phút. Thời gian bay của flycam phụ thuộc vào điều kiện môi trường bay và cách sử dụng của chủ nhân chiếc máy. Phạm vì hoạt động tối đã của flycam trung bình thường từ 150 – 300m. Trong khoảng cách này sẽ đảm bảo cho máy bay truyền hình ảnh tốt nhất. Còn nếu bạn muốn bay xa hơn thì nó thể di chuyển đến nghìn mét nhưng bạn cần phải chú ý đến dung lượng pin và khoảng cách giới hạn của máy.

Những dòng máy flycam giá rẻ có gimbal có flycam mà bạn có thể tìm hiểu đó chính là
– Matavish 3 pro
– Flycam ZLRC SG906 pro – Camera 4K – Gimbal – Bay 25 phút
– Flycam Hubsan Zino 2 – Camera 4K – Gimbal 3 Trục
– Flycam WLTOYS XK X1S – Gimbal – Bay 20 Phút
– Flycam C-fly Faith – Camera 4K. Gimbal 3 Trục. Bay 25 Phút
Với niềm đam mê và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Linh kiện RC đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp flycam uy tín và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và tham khảo thông tin trên website hoặc chanel youtube của Linh kiện RC. Để đặt hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0961.810.116

xem thêm video review về flycam tại kênh youtube linh kiện rc

Trả lời