fbpx

Flycam C-Fly Dream Gimbal 2 trục, đông cơ không chổi than đối thủ của DJI Spark

4.150.000

Đặt mua Đặt hàng online hoặc thanh toán online
Danh mục:

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Phiên bản hiện tại Linh Kiện RC đang bán là C Fly Version 2019 mới nhất. anh em có thể xem video review mới nhất cập nhật ngày 1/1/2019. (bên dưới)

 

Những sản phẩm FLycam  cỡ nhỏ luôn được nhiều người tìm kiếm, với sự cơ động và khả năng hoạt động tốt. Tuy nhiên, trên những dòng Flycam cỡ nhỏ, đặc biệt là trong phân khúc giá tầm trung lại khó tìm được một sản phẩm nào có camera và Gimbal hoạt động tốt. Hãng sản xuất Flycam C-Fly đã làm được điều tưởng như không tưởng khi mang cụm gimbal cực khủng, chỉ có trên những dòng Flycam cao cấp vào sản phẩm tầm trung C-Fly Dream. với cụm gimbal này chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại cho người chơi những khung hình vô cùng ấn tượng.

 

 

 

 

 

 

 

c fly dream

 

 

Mặc dù nhỏ gọn nhưng C-Fly lại có khả năng kháng gió cực tốt, và nhỏ gọn cũng là lợi thế của sản phẩm này giúp bạn có thể dễ dàng mang theo đến bất kỳ đầu để có một khung hình tốt nhất. Nếu như so sánh với những dòng cao cấp, mặc dù vẫn còn một số khuyết điểm, thế nhưng C-Fly Dream hoàn toản đủ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng khác biệt. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flycam C-Fly Dream Gimbal 2 trục, đông cơ không chổi than đối thủ của DJI Spark”

4.150.000

Đặt mua Đặt hàng online hoặc thanh toán online
Danh mục: