FLycam BUGS 3 Pro ver2, có GPS. động cơ không chổi than mạnh mẽ

Mã sản phẩm:
Giá bán: 3.550.000đ
Giá khuyến mãi: 3.350.000đ

 

Thời gian bay: 22 phút

Phạm vi điều khiển: 600-800m

Dung lượng Pin: 2800mAh

Thời gian bảo hành: 3 tháng

Tags: ,

Chúng tôi giao hàng toàn quốc, khách hàng thanh toán khi nhận hàng. Xem chi tiết tại đây

Giao hàng toàn quốc. Nhận hàng mới thanh toán

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc,
Tất cả sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm. Hãy theo dõi cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé.

FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Phiên bản đã có kèm camera C6000 Full HD 1080p

 

 

 

Ở phân khúc tầm trung thương hiệu MJX chắc chắn là một trong những thương hiệu flycam giá rẻ tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Sau nhiều khó khăn và nỗ lực để người dùng công nhận những sản phẩm với thiết kế và tính năng cực chất của mình. Và sau thành công lớn với sản phẩm BUGS 2 MJX tiếp tục tung ra những mẫu sản phẩm với thiết kế cũng như tính năng phải gọi là “thống trị” phân khúc sản phẩm tầm trung.Flycam BUGS 3 pro là một trong những sản phẩm như thế. Sở hữu thiết kế đẹp mắt, khả năng bay tốt và những tính năng chỉ có trên những dòng cao cấp. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua của bất kỳ tín đồ nào.

Thiết kế tuyệt vời: Vẫn là thiết kế góc cạnh và cực ngầu như trên những dòng BUGS trước đó, thế nhưng BUGS 3 Pro vẫn tạo được sự khác biệt, đối với những bạn yêu Flycam không thể không động lòng khi nhìn thấy thiết kế này.

Pin dung lượng cao –  pin LiPo 2,800 mAh. Mạnh mẽ và khỏe hơn với điện áp 7,4 v cung cấp trực tiếp cho động cơ không chổi than, giúp BUGS 3 Pro có thể hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Máy ảnh gắn kết –  Máy bay không người lái này có thể gắn một camera chuyên dụng cho phép lắp đặt không chỉ các máy ảnh hành động GoPro mà cả các nhãn hiệu khác nữa.

GPS –  Với việc tiếp nhận GPS phù hợp (hơn 7 vệ tinh), BUGS 3 pro cho khả năng giữ độ cao cực tốt. Khả năng định vị và các tính năng liên quan tới GPS sẽ hoạt động hoàn hảo hơn

Thời gian bay –  Nhờ pin LiPo 2,800mAh 2S nêu trên, MJX Bugs 3 Pro có thời lượng bay lên đến 22 phút.

—————————-

GPS CUNG CẤP HIỆU SUẤT VÀ AN TOÀN BAY TỐI ƯU

Nếu chúng ta lấy MJX Bugs 3 làm tài liệu tham khảo cơ sở, không có nghi ngờ Bugs 3 Pro thể thao nhiều hơn một chia sẻ công bằng của nâng cấp . Để bắt đầu, phiên bản tiêu chuẩn không phải là một mục tiêu giả thông minh bằng bất kỳ phương tiện nào. Nó không có GPS, bất kỳ hình thức nào của các tính năng tự trị hoặc thậm chí độ cao giữ cho vấn đề đó.

 

Mặt khác, MJX Bugs 3 Pro không chỉ giữ độ cao thể thao mà còn cả GPS nữa. Điều này đảm bảo hiệu suất và độ an toàn của chuyến bay tối ưu, cho phép bạn yên tâm khi cố gắng thực hiện các video trên không tuyệt vời. Sự ổn định của chuyến bay thực sự ấn tượng , ngay cả trong thời tiết gió … điều ngạc nhiên khi thấy từ một mục tiêu giả giữa tầng.

 

Ngoài ra, Bugs 3 Pro còn có các chuyến bay tự trị thể thao dưới dạng tính năng RTH ( trở về nhà ). Chính xác hơn, có 3 loại RTH được nhúng vào trong birdie này:

Chế độ quay về thông minh

RTH MJX Bugs 3 Pro thông minhCó một nút RTH chuyên dụng trên bộ phát được cung cấp sẽ, sau khi được nhấn và kết nối với ít nhất 7 vệ tinh, hãy điều khiển máy bay không người lái vào chế độ RTH. Trong khi ở chế độ này, máy bay không người lái sẽ bắt đầu di chuyển về phía vị trí cất cánh được sắp xếp trước của nó .

 

Bạn vẫn có thể điều khiển máy bay không người lái của bạn trong khi nó trở lại với bạn để tránh bất kỳ trở ngại tiềm năng mà có thể đi theo cách của nó. Nếu bạn thay đổi ý định, bạn luôn có thể nhấn nút RTH lần nữa và mục tiêu giả sẽ thoát khỏi chế độ RTH.

Trở về khi mất sóng

Failsafe RTH MJX Bugs 3 ProLỗi 3 Pro cũng không an toàn RTH. Điều này có nghĩa là nếu bay không người lái mất kết nối máy phát trong hơn 6 giây, nó sẽ tự động bật giao thức không an toàn của nó , đảm bảo nó bay trở lại an toàn.

Tất nhiên, nó cần phải có đủ số lượng kết nối vệ tinh (7) để làm như vậy. Sau khi kết nối giữa bộ phát và bộ thu của máy bay không người lái được sao lưu và chạy, bạn có thể nhấn nút RTH để kiểm soát hoàn toàn máy bay không người lái của bạn.

Trở về khi hết pin

Nếu pin của máy bay không người lái của bạn giảm xuống mức quan trọng, điện áp thấp trở về chức năng nhà sẽ bật. Điều này sẽ đảm bảo mục tiêu giả của bạn trở về an toàn đến vị trí cất cánh của nó . Cũng sẽ có một loạt tiếng bíp ngắn thông báo cho bạn rằng máy bay không người lái của bạn sắp hết pin.

 

Bạn cũng có thể thấy điều này trên màn hình của máy phát qua biểu tượng RxBat . Một cách khác để nhận biết điện áp pin thấp là đèn LED nhấp nháy màu đỏ trên máy bay không người lái của bạn, điều này sẽ báo động bạn bằng tay trước khi RTH có điện áp thấp

Các biểu tượng trên BUGS 3 Pro

MJX Bugs 3 Pro hiển thị từ xa

 • RSSI –  tiếp nhận tín hiệu máy thu / máy thu
 • GPS –  Số lượng kết nối vệ tinh GPS thu được
 • Khoảng cách –  Khoảng cách giữa máy phát và máy bay không người lái được biểu thị bằng mét.
 • Độ cao – Độ  cao giữa vị trí cất cánh và vị trí của máy bay không người lái hiện tại.
 • RxBat –  Mức pin không người lái hiện tại
 • TxBat –  Mức pin máy phát hiện tại
 • Không đầu –  Bật / tắt chế độ không đầu
 • Chế độ RTH –  RHT bật / tắt
 • Hiệu chuẩn –  Nofitying có hay không hiệu chuẩn la bàn đang diễn ra

Thông số kỹ thuật của Flycam BUGS 3 Pro ver 2

 • Thời gian bay:  22 phút
 • Phạm vi bay :  600-800m
 • Máy ảnh:  gắn camera chuyên dụng
 • Cảm biến:  Cảm biến bản đồ gió, gia tốc kế, con quay hồi chuyển 6 trục, GPS / GLONASS, cảm biến điện áp pin
 • Các tính năng đặc biệt:  giữ độ cao, 3 loại trở về nhà, chế độ không đầu
 • Pin:  2800 mAh 2S LiPo
 • Thời gian sạc:  cca 240 phút

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “FLycam BUGS 3 Pro ver2, có GPS. động cơ không chổi than mạnh mẽ”

Bạn cần hỗ trợ?

Chat với chúng tôi
 
 

Chăm sóc khách hàng

Góp ý khiếu nại (8h00 - 17h30)

Hotline: 0961.810.116

Bảo hành: 0329.665.116
Email: linhkienrc@gmail.com

Hướng dẫn mua hàng

Trung tâm bảo hành

Tin tức công nghệ

Tin tức liên quan