fbpx

Flycam BUGS 2, đông cơ không chổi than, GPS, Bay xa tới 1Km

3.490.000

Danh mục:

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Flycam Bugs 2, “con quái vật” trên không trong phân khúc giá trên 3 triệu đã không còn xa lạ với nhiều bạn đam mê flycam. Mạnh mẽ nhờ khả năng bay khủng với động cơ không chổi than mạnh mẽ. Bên cạnh đó còn là khả năng cân bằng, kết nối với khoảng cách lên tới 1 Km. Khoảng cách truyền camera của Bugs 2 cũng sẽ làm bạn hài lòng khi cho kết nối truyền ảnh trực tiếp lên tới 400. Nếu như so sánh trong phân khúc giá này, BUGS 2 được cho là sản phẩm không thể bỏ qua.

flycam bugs2

Chính vì khả năng bay khoẻ của mô tô trên nó. Bugs 2 giúp người dùng dễ dàng hơn khi nâng câp gimbal hay camera mới để cho ra chất lượng hình ảnh tốt hơn.

 

 

 

Đối với riêng mình, thiết kế của BUGS 2 cũng là một điểm nhấn khi được thiết kế bắt mắt, nhìn ngầu mà không làm ảnh hưởng tới khả năng kháng gió hay cân bằng. Nếu như thực sự cầm trên tay, bạn có thể cảm nhận được độ cứng cáp của nó, hay những lúc mô tơ hoạt động, chất âm đặc biệt của mô tơ không trải than đúng là kích thích cảm xúc đến tột đỉnh, đặc biệt còn là loại 1080Kv thì không còn gì phải bàn cãi.

Nếu như ở những dòng khác, phụ kiện luôn là thứ nhà sản xuất sẵn sàng cắt bỏ để giảm chi phí thì BUGS 2 lại không. Các phụ kiện chi tiết cho tới cả những miến silicon đệm mô tơ. Giúp Flycam có thể hoạt động ổn định nhất có thể.

Thông số kỹ thuật cơ bản Flycam BUGS 2

1. chiều dài cơ sở 311mm

2. động cơ: 1806 1800kv brushless motor;

3. ESC : 6A

4. Pin: 2S (7.4V) 1800mAh 25C

5. điều khiển từ xa: 2.4G hai chiều (hệ thống báo áp suất thấp và báo động tín hiệu) điều khiển từ xa, GR305  800M-1KM, 6, khoảng cách xa. chiều dài là 7,bay tối đa: 18 phút

8. camera: camera WiFi. (Hình truyền khoảng cách 400 mét)

9. GPS đơn (chế độ kép)

10. Kích thước: 41X41X8cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flycam BUGS 2, đông cơ không chổi than, GPS, Bay xa tới 1Km”

3.490.000

Danh mục: