Flycam ANAFI USA đối thủ cạnh tranh với DJI

ANAFI USA đối thủ cạnh tranh với DJI:

Chiếc Máy bay không người lái mới ra mắt hiện nay của parrot với khách hàng được cho là các doanh nghiệp

Máy bay không người lái mới nhất của Parrot sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dòng sản phẩm của DJI

Nhắm vào điểm dễ bị tổn thương nhất của hãng sản xuất flycam  nổi tiếng DJI: về những tin đồn về bảo mật dữ liệu. ANAFI USA cung cấp một giải pháp thay thế hấp dẫn: một chiếc flycam được thiết kế và có tính năng do Mỹ sản xuất với mức giá hợp lý. Cần phải nói thêm rằng Parrot hiện là nhà sản xuất máy bay không người lái số 2 thế giới.

Với các đề xuất của chính phủ Hoa Kỳ về việc cấm máy bay không người lái do Trung Quốc sản xuất liên tục xuất hiện, một số đối tượng khách hàng sử dụng flycam là cơ quan chức năng và khách hàng doanh nghiệp muốn đề cao tính bảo mật, thực sự đang tìm kiếm một giải pháp thay thế và Parrot đã tạo ra ANAFI USA với hy vọng đáp ứng nhu cầu đó.

Parrot nhấn mạnh khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về an ninh, bảo mật và độ tin cậy.

Công ty này đã có những nỗ lực lớn để giảm thiểu những lỗ hổng bảo mật có thể rò rỉ thông tin của khách hàng.

Được sản xuất tại Boston, Mỹ, Parrot nhấn mạnh rằng không có dữ liệu nào từ ANAFI USA được gửi đến các máy chủ Parrot trừ khi khách hàng k có cài đặt cụ thể: ngay cả thẻ SD lưu hình ảnh quay được cũng được mã hóa, trong trường hợp máy bay không người lái bị đánh cắp. 

Mặc dù điều này có thể không cần thiết, nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn sử dụng một flycam đã được phê duyệt về tính năng bảo mật

Tính năng ANAFI USA

Ngoài các tính năng bảo mật, ANAFI USA còn được trang bị các tính năng chụp ảnh cao cấp. Cụm camera bao gồm nhiều ống kính máy ảnh chính là điểm mạnh của sản phẩm này. Nếu chất lượng hình ảnh của Sony giúp cho hình ảnh có sự trực quan tốt nhất, Camera tầm nhiệt của hãng FLIR là loại có chất lượng cao nhất thì flycam của parrot đã bao gồm cả hai điều này

Tính năng Zoom 32X là một trong những tính năng chính: và khi thử nghiệm ngoài hiện thực tế, nó cho một khung hình tuyệt đẹp. Người sử dụng có thể  bị sốc vì sự sắc nét và ổn định của hình ảnh

Sử dụng 2 camera 21 megapixel có tính năng zoom 32x, cho phép người sử dụng để xem hình ảnh chi tiết rõ ràng với khoảng cách lên đến 5 km. Kết hợp với camera tầm nhiệt. Điều này cho phép người sử dụng phát hiện các điểm nóng bằng camera nhiệt, trong khi camera trực quan cho phép họ xem vật thể và các chi tiết quan trọng khác cách xa tới 2 km (1,2 mi).

Dễ dàng. Nhanh. và Linh Hoạt.

Máy bay không người lái mới nhất của Parrot chú trọng rất nhiều cho sự an toàn. Nó điều khiển dễ dàng, thao tác linh hoạt, chịu được thời tiết khắc nghiệt và gió, không những vậy nó còn hạn chế tiếng ồn đáng kinh ngạc

Người chơi thao tác khởi động trong vòng chưa đầy 55 giây: bạn chỉ mất chưa đến 55 giây để mở máy bay không người lái, bật nó lên, kết nối và cất cánh. Nó cũng có thể hoạt động mà không cần GPS như bay ở trong nhà,.

Với trọng lượng khoảng 500 g Với thời gian bay 32 phút, ANAFI USA có sức bền khá tốt. thiết kế dạng gập gọn, di động và nhỏ gọn. 

Theo như trong thực tế, để thực hiện các công việc về đo đạc, phát hiện tầm nhiệt, bạn phải sử dụng một máy bay lớn hơn, nặng hơn nhiều cho chức năng này.

 

Giá bán

Giá luôn là một trong những yếu tố trọng nhất của bất kỳ sản xuấ máy bay không người lái mới nào – và đó là một điểm yếu đối với nhiều sản phẩm được sản xuất tại Mỹ khi tìm cách cạnh tranh với DJI. 

ANAFI USA có thể có mức giá khoảng 7.000 đô la, đó là một mức giá mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ, hoặc các cơ quan chức năng và các doanh nghiệp có thể chấp nhận và Bạn đã có thể đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm nay, 2020

Trả lời