Flycam 1 Triệu, có dùng được không?

Flycam giá rẻ đang là sự lựa chọn của đại đa số người chơi dòng máy bay điều khiển từ xa có camera và đặc biệt là cho những người mới lần đầu tiếp cận món này. Nhưng có rất nhiều anh em vẫn đặt câu hỏi với Linh Kiện RC rằng flycam giá rẻ 1 triệu thì có dùng được không? Hãy cùng Linh Kiện RC giải đáp câu hỏi này nhé!

Đầu tiên chúng ta cần phải biết flycam là một thiết bị điện tử có khả năng bay và quay camera trong tầm phạm vi ngắn (dưới 10km) và được điều khiển bằng bộ điều khiển cầm tay, bộ điều khiển này kết nối với điện thoại để chúng ta có thể trực tiếp quan sát và điều khiển một cách trực quan. 

Flycam 1 triệu có những công nghệ gì?

Về thiết kế và các tính năng cơ bản

Thiết kế của flycam giá rẻ dưới 1 triệu tuy không quá phức tạp nhưng cũng đầy đủ bộ phận, phụ kiện, tính năng. Đặc biệt là điểm chung giữa các loại flycam giá 1 triệu này đều có kích thước khá nhỏ gọn, dễ dàng mang đi hay thậm chí là có thể đút vừa vào túi quần. Ngoài ra, khả năng bay cao, bay xa và chất lượng ảnh cũng đảm bảo nhu cầu người dùng. Có những con flycam còn sử dụng cả chíp cân bằng 6 chiều là loại chip cân bằng hiên đại giúp máy bay giữ cân bằng tốt khi điều khiển trên không rất thích hợp cho người mới chơi. Ví dụ như chiếc Syma X5C sử dụng sóng 2.4Ghz giúp giảm nhiễu và tăng khả năng điều khiển chính xác, điều khiển 4 kênh, có khả năng nhào lộn 360 độ và có kèm theo camera độ phân giải cao HD 720p. Hay là chiếc  AG-01 được sử dụng tần số điều khiển 2.4GHz  đảm bảo khả năng chống nhiễu mạnh hơn và tần suất tín hiệu ổn định. Hệ thống quay 6 trục tăng khả năng bay linh hoạt hơn. Bay vòng 360 độ, máy bay sẽ lật về phía trước / phía sau / trái / phải theo hướng dẫn của anh em.

Flycam 1 triệu dùng để làm gì?

Hầu như những chiếc flycam giá 1 triệu đều thường được mua về để tập chơi, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vì có thể coi nó là một món đồ giải trí. Nhưng trước khi quyết định mua flycam trong tầm giá 1 triệu thì anh em cũng cần phải xác định được rằng những chiếc flycam này sẽ không có độ an toàn nhất định vì nó không được cài đặt GPS, động cơ không được bền, khỏe giống nhưng những con tầm giá cao hơn khi được trang bị động cơ không chổi than cho nên độ kháng gió cũng sẽ không có. Điều này có thể khiến cho trải nghiệm bay của anh em trở nên không tốt. Đặc biệt với những chiếc flycam giá 1 triệu thì việc sửa linh kiện sẽ trở nên khó khăn nếu như nó gặp vấn đề. Ngoài ra nó cũng không được bảo hành giống như những chiếc flycam khác, nếu có thì cũng chỉ là bên bán họ sẽ cho anh em trải nghiệm bao test sản phẩm trong ba ngày mà thôi.

Tóm lại, Linh Kiện RC vẫn khuyên anh em không nên mua những con flycam giá 1 triệu để chơi vì nó không những có tuổi thọ độ bền kém mà còn có rất nhiều lỗi anh em có thể sẽ gặp phải khi trải nghiệm, nếu có mua thì cũng chỉ nên chơi trong nhà, không gian nhỏ và không có gió tác động. Trên đây những giải đáp của Linh Kiện RC về câu hỏi “Flycam 1 triệu, có dùng được không?”. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho anh em có thêm cái nhìn trực quan nhất về những con flycam trong tầm giá này. Ngoài ra nếu anh em muốn tìm hiểu về chiếc flycam nào thì có thể tham khảo qua trang web Linh Kiện RC và xem review chi tiết các dòng sản phẩm trên kênh youtube channel Linh Kiện RC để lựa chọn cho mình chiếc flycam phù hợp nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới số hotline để được hỗ trợ và tư vấn!

Trả lời