DP 20 Power Pack Thiết bị giúp Flycam Bay lâu không tưởng

DP 20 Power Pack Thiết bị giúp Flycam Bay lâu không tưởng

Thiết bị DP20 là giải pháp hữu hiệu giúp cho người dùng muốn thiết bị của mình có thời gian bay lâu hơn và được sử dụng với sản phẩm M600 của DJI.

Không chỉ là một viên pin năng lượng thông thường, nó còn được tích hợp hệ thống kiểm soát cùng với ứng dụng trên máy tính và thiết bị di động. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể kiểm soát được các thông tin về Pin như lượng khi Hydro, điện áp, cường độ dòng điện và nhiệt độ…

Giống như tính năng trên các thiết bị flycam hiện tại, ứng dụng DMI View có thể đo thời gian, bay còn lại dựa vào lượng khí Hydro trong gói pin. Ứng dụng này sẽ tính toán để quyết định xem thiết bị sẽ dừng lại ở điểm hạ cánh gần đó, hoặc trở về điểm xuất phát với lượng khí Hydro còn lại, giúp trải nghiệm bay an toàn hơn.

 

Nhờ vào mật độ năng lượng cao của hydro, hệ thống cho phép bay với thời gian lâu  hơn và tải trọng lớn hơn so với công nghệ pin thông thường. Dương lượng của Pin tỷ lệ thuận với lượng tế báo pin, nhưng do tính năng động của trọng lượng pin, khó có thể tạo ra một thiết bị có thời lượng pin lâu nhưng lại có trọng lượng nhẹ.

DP20 sử dụng các tấm lưỡng cực, chiếm phần lớn trọng lượng của thiết bị được nghiên cứu và tối ưu nhất với trọng lượng cực nhẹ. Với pin năng lượng này, nó vừa có hiệu năng vượt trội lại vừa có khả năng sử dụng với độ bền cao trong môi trường khắc nghiệp. Bên cạnh đó, cấu trúc ngăn xếp duy trì ổn định của pin trong khoảng thời gian bay dài.

Pin năng lượng Powerpack của Doosan được cung cấp dưới dạng mô đun cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh nó để phù hợp với nhiều nền tảng Flycam thương mại.

Với tổng thời gian bay lớn như vậy, đây chắc chắn là thiết bị giúp cho các thiết bị bay hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều, đặc biệt là trong các lĩnh vực như giám sát công trình, nông nghiệp….

Để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối, bên trong bộ pin năng lượng này được tích hợp một hệ thống an toàn hạ cánh khẩn cấp khi gặp sự cố. Ngay cả khi không may gặp sự cố, Thiết kế hình chữ U của Pin cũng giúp hạn chế tối đa những tác động vào phần linh kiện phía bên trong.

Powerpack có công suất 2.1 Kw kèm theo kích thước 610 x 550 x 280mm và trọng lượng 6,3 Kg, đây là trọng lượng khá lớn đối với một viên pin năng lượng, Thế nhưng, thời gian bay mà nó có thể cung cấp lại là điều đáng để cho người dùng suy nghĩ và lựa chọn.

Đối với sản phẩm M600 khi được tích hợp với Powerpack thực sự tạo nên một sản phẩm khác biệt, các tính năng như đo bản đồ, khảo sát địa hình… được thực hiện với hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần, thay vì thời gian bay không quá lâu như trước đây, việc thực hiện khảo sát hay đo bản đồ, dựng mô hình phức tạp thậm chí được thực hiện chỉ với 1 lần bay.

Đương nhiên với trọng lượng khá nặng, việc vận chuyển của Powerpack cũng được nhà sản xuất tính đến khi nó được thiết kế đặt gọn trong valy chuyên dụng vừa dễ dàng mang theo lại vừa có khả năng đảm bảo an toàn khi phải mang theo trong chuyến đi xa.

Trả lời