web hit counter

Đánh giá/Review chi tiết DJI Inspire 2

Inspire 2 có lẽ là máy hiện nay và cung cấp các chức năng an toàn hàng đầu thị trường, chất lượng về cấu trúc máy móc đáng kinh ngạc, chức năng ứng dụng tuyệt vời và quang học tuyệt đẹp. Với độ bền được tối ưu, bạn hoàn toàn có thể sữa chữa và nâng cấp máy dễ dàng và điều này sẽ giúp cho khoản đầu tư của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều.
Các dòng máy Inspire ủa Flycam DJI đã tạo ra một tiếng vang lớn khi lần đầu ra mắt, cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến và khả năng hoán đổi ống kinh máy ảnh tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Cho ra mắt mẫu DJI Inspire 2, DJI sẽ không làm bạn phải thất vọng. Về mặt thiết kế với mẫu Inspire trước đó, chiếc máy bay này đã được cải tiến phần mu trên của nó giúp tăng khả năng chịu đựng và tránh chướng ngại vật. Có điều chắc chắn, DJI Inspire 2 sẽ dẫn đầu thị trường trong phân khúc flycam cao cấp chuyên nghiệp.

Thiết kế

screenshot 1 4
Vẫn duy trì thiết kế với phiên bản Inspire 1, ở phiên bản 2 giữ bố cục quad-prop giống như tiền thân của nó và một lần nữa sử dụng vật liệu sợi carbon siêu bền cho phần trục chính. Với cấu tạo chắc chắn này sẽ cho Inspire 1 rất chắc chắn. DJI cũng đã sửa đổi thân, không phải vỏ nhựa như những mô hình trước đó và thay bằng một hỗn hợp nhôm magie chống rỉ sét và chông va đập rất tốt. Một thay đổi lớn khác là sự ra đời của một máy ảnh FPV và hệ thống tránh chướng ngại vật phía trước. Bạn có thể hoán đổi máy ảnh ra ngoài để bạn có ống kính phù hợp với công việc, biến nó thành thiết bị lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và người tạo video cần kiểm soát hoàn toàn thông số chụp ảnh của họ.

Cấu tạo

cấu tạo flycam DJI Inspire 2
Inspire 1 ban đầu được chế tạo giống như một chiếc xe tăng, nhưng Inspire 2 thậm chí còn cứng hơn nhờ lớp vỏ nhôm được sửa đổi. Các cánh tay đòn của máy bay được làm từ cacbon giúp cho máy bay không bị hư hỏng do va đập. Cánh quạt của máy bay vẫn làm từ nhựa.
Máy ảnh FPV đã nói ở trên và hệ thống tránh chướng ngại vật cho các vật thể ở phía trước có khoảng cách 30 mét. Trên thân máy còn có cảm biến hồng ngoại quét các vật thể phía trên cao hơn 5 m so với máy bay. Các cảm biến được lắp vào đấy của Inspire 2. Có thể nói với bộ cảm biến được trang bị đầy đủ, inspire gần như không thể gặp sự cố. Về khả năng phản ứng, mọi chức năng sẽ khó có thể tự hoạt động nếu thiếu bàn tay điều khiển và những kiến thức của chúng ta. Nên chúng ta vẫn nên chọn những môi trường tốt để điều khiển máy bay.
Như trường hợp của Inspire 1, Inspire 2 được điều khiển bằng một điều khiển từ xa chuyên dụng liên kết với máy bay thông qua một cặp ăng ten mạnh mẽ. Trên tay điều khiển của Inspire không có màn hình nên bạn cần kết nối với điện thoại với tay điều khiển bằng dây cáp. Ngoài ra, một điều không thể thiếu đó chính là cài app ứng dụng DJI’S go để sử dụng điều khiển flycam. Với app này bạn có thể thực hiện tất cả mọi thao tác thông minh như bay tự động, theo dõi vật thế,…
Spotlight Pro có sẵn trong các chế độ ‘chuyến bay thông minh’ của TapFly, Waypoint và đây là một sự bổ sung mạnh mẽ cho tính năng bay vốn đã ấn tượng của Inspire. Theo DJI, nó sử dụng “thuật toán theo dõi hình ảnh tiên tiến” để bám vào các vật thể chuyển động. Tuổi thọ pin luôn là mối quan tâm rất lớn của chiếc máy bay nay, thời gian bay của DJI Inspire là 25 phút.
screenshot 3 3

Quay video và chụp ảnh

screenshot 4 2
Dòng máy ảnh Zenmuse của DJI đã phát triển cùng với loạt máy bay của họ, và sản phẩm mới nhất – X5S – đã được thiết kế với Inspire 2. Một snapper Micro Four Thirds, nó có cảm biến lớn hơn có nghĩa là nó sẽ cho nhiều chi tiết hơn và màu sắc rực rỡ hơn. Nó thực sự giống như có một máy ảnh tĩnh chuyên nghiệp cao cấp trong không khí, cho phép bạn chụp một số hình ảnh tĩnh rất ấn tượng và sắc nét. Khi nói đến video, Inspire 2 – khi kết hợp với X5S – tạo ra một thiết lập mà hầu hết các chuyên gia trong ngành sẽ phải ghen tị. Không dừng lại ở 4K , Inspire có thể ghi được video lên đến 5.2K, mặc dù 30 khung hình mỗi giây. 4K có thể đạt 60 khung hình mỗi giây và bạn có thể thu nhỏ xuống 720p nếu bạn muốn.
Việc sắp xếp hai pin cho thời gian bay hơn 25 phút, trong khi khả năng hoán đổi ống kính máy ảnh phù hợp với mục tiêu chụp của bạn sẽ khiến điều này trở nên rất hấp dẫn đối với các nhiếp ảnh gia và những người làm video chuyên nghiệp. Thêm vào một ứng dụng điện thoại thông minh tuyệt vời và đầy đủ tính năng và điều khiển từ xa chuyên dụng và bạn đã có một bộ kit thực sự hoành tráng.
Xem thêm video review thực tế các mẫu flycam mới nhất tại kênh youtube linh kiện rc

Trả lời