Đánh giá Flycam SJRC F11s 4K sau một thời gian sử dụng

Nếu bạn tìm hiểu flycam giá rẻ và phân khúc tầm trung có lẽ khó có thể bỏ qua chiếc SJRC F11s 4K Pro hay còn còn tắt là F11 4K Pro. đây là chiếc flycam cải tiến mới nhất của hãng sản xuất máy bay nổi tiếng trong tầm giá rẻ SJRC. đã từng có thời làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng bán chạy nhất Việt Nam. vậy sau 1 thời gian sử dụng đã có nhiều phản hồi và đánh giá về em này, chúng ta cùng tìm hiểu để bạn có thêm những thông tin khách quan và đa chiều nhé.

Linh Kiện RC đã review rất chi tiết và khách quan về sản phẩm này tại channel youtube Linh Kiện RC. Bạn có thể xem nhiều video hơn nhé

Điểm mạnh:

Điểm mạnh nhất của F11s 4K không thể kể đến đó là sự trâu bò kháng gió khỏe cùng độ bền bỉ chắc chắn đã làm nên thương hiệu của SJRC, phải nói rằng, bất cứ sản phẩm nào của hãng này khi ra mắt đã phải trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cả về chất lượng phần cứng lẫn độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.
Rất nhiều khách hàng đã phản hồi tốt về tính năng này trên chiếc F11 4K. khi chẳng may có va chạm thậm chí rất mạnh mà không hề hấn gì. Linh Kiện RC cũng đã làm clip test cực sốc về độ bền của em này khi chủ động cho rơi từ độ cao 5M xuống mặt đất hay va chạm trong khi bay, thậm chí đổ nước vào máy bay xem còn hoạt động hay không ? tất cả những điều này nói lên sự bền bỉ khó tin mà chiếc flycam giá rẻ này mang lại

Điểm mạnh thứ 2 đó là chính là cụm camera nằm trên hệ thống gimbal chống rung 2 trục kết hợp ngọt ngào cùng công nghệ xử lý hình ảnh EIS chống rung điện tử, điều đó đã làm cho F11 4K trở nên khác biệt so với phần còn lại trong vũ trụ flycam giá rẻ hiện nay khi bạn đang tìm một chiếc máy bay giá rẻ chỉ 3-4 triệu. thực sự đây là sự kết hợp rất tốt mà vẫn đảm bảo giá thành sản xuất không quá cao, và trải nghiệm về hình ảnh mang lại thực sự tuyệt vời.

F11 4K cũng là sản phẩm nâng cấp từ thế hệ cũ nên về độ ổn định khi bay cũng như linh kiện thay thế lắp ráp rất nhiều và dồi dào, điều này đảm bảo rằng chiếc máy của bạn có thể phục hồi rất nhanh nếu chẳng may có những va chạm đáng tiếc xảy ra.

Qua những điểm mạnh kể trên, chúng ta có thể thấy F11s 4K rất phù hợp với những người anh em đang tìm cho mình một chiếc flycam để trải nghiệm, tập bay tập chơi trong tầm giá rẻ, không cần thiết phải bỏ ra quá nhiều tiền mà vẫn sở hữu được những tính năng tốt nhất và ghi hình từ trên cao với những góc máy lạ mắt mà có thể bạn sẽ chưa nhìn thấy bao giờ.

Điểm yếu

Do công nghệ xử lý hình ảnh EIS là công nghệ xử lý phần mềm và nguyên tắc của nó sẽ ghép nhiều tấm hình chồng lên nhau để chọn ra những thước phim tốt nhất. chính vì điều này làm cho tốc độ xử lý sẽ chậm đi so với truyền trực tiếp về màn hình. điều này dẫn đến việc truyền hình ảnh về sẽ bị trễ hơn 1 chút so với thông thường, khiến trải nghiệm bay của bạn sẽ kém đi đôi chút, nhưng Linh Kiện RC nghĩ rằng để có chất lượng hình ảnh cao và mức chi phí giá rẻ thì cũng xứng đáng để chúng ta đánh đổi đi một chút trải nghiệm khi bay của mình

Ngoài ra mẫu F11 này còn một điểm yếu mà nhiều anh em nhận xét là sẽ hơi kén sóng GPS, nghĩa là ae sẽ phải chọn lựa địa điểm bay kỹ lưỡng không gian bay rộng đảm bảo an toàn. các tín hiệu gây nhiễu và khu dân cư chật hẹp không phải là địa điểm mà chúng ta có thể cất cánh chiếc flycam này.

Trên đây là bài đánh giá tổng quan về em Flycam rất hot trong thời gian hiện nay trong mức giá rẻ, SJRC F11s 4K Pro. một mẫu flycam mà chúng tôi nghĩ rằng xứng đáng để bạn bỏ tiền sở hữu. nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì, hãy liên hệ với Linh Kiện RC theo hotline: 096 181 0116

Trả lời