Đánh giá Flycam Aviator 8811 PRO sau một thời gian sử dụng

Flycam 8811 pro là mẫu flycam giá rẻ có trang bị gimbal chống rung giúp ổn định hình ảnh. Đây là tính năng được nhiều người ưa chuộng và thích nhất trên chiếc máy bay này. Sự ổn định chắc chắn khi bay cũng là điểm tốt và được nhiều người đánh giá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá về mẫu flycam này để cùng phân tích điểm mạnh yếu  của nó nhé.

Điểm mạnh của Flycam 8811 Pro

Aviator 8811 Pro được thiết kế dạng cánh gập gọn để đảm bảo yếu tố tiện lợi khi mang đi lại để chơi, đây cũng là ngôn ngữ thiết kế phổ biến và xu hướng thiết kế mới trong những năm gần đây. Flycam 8811 có sự bay chắc chắn, đầm và cực khỏe. điều này đến từ yếu tố thiết kế ngay từ lớp vỏ nhựa, các trục khớp nối liền mạch, lớp nhựa dẻo nhưng dày dặn bền bỉ. Những điều trên giúp trải nghiệm bay của bạn sẽ rất tốt so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

Sở hữu cụm gimbal chống rung 2 trục giúp ổn định hình ảnh tốt cùng với chiếc camera 6K có chất lượng hình ảnh tốt ở mức giá này thực sự rất tuyệt vời. tất nhiên camera 6K chỉ là một yếu tố về khung hình, không phải là một tiêu chuẩn để đánh giá về độ nét của camera, nhưng chất lượng hình ảnh như trên thực sự khá tốt và ổn định, có thể sánh ngang với các flycam ở tầm giá cao hơn như SG906 Pro 2 hoặc F11s 4K Pro.

Trang bị cảm biến bung hỗ trợ giữ vị trí khá tốt, tăng thêm trải nghiệm bay và ổn định khi bay của dòng sản phẩm này cũng là một điểm mạnh trên dòng sản phẩm này khi ít có sản phẩm có thêm trang bị cảm biến bụng để hỗ trợ bay.
8811 Pro sử dụng viên pin thông minh và cho thời gian bay lên tới 22 – 25p. đây tuy không phải là thời gian bay quá dài nhưng cũng đủ để bạn trải nghiệm bay tốt có thời gian bay lâu. bạn cũng có thể mua thêm pin để trải nghiệm bay được tốt hơn.

Thiết kế gập gọn của flycam 8811 Pro
Flycam 8811 Pro

Điểm yếu của flycam 8811 pro

Yếu tố camera 6K có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng khi tìm hiểu về mẫu sản phẩm này, nếu như bạn chưa xem clip review thực tế về chất lượng camera, hãy xem ngay clip review 8811 Pro của Linh Kiện RC để được trải nghiệm thực tế về chất lượng hình ảnh này nhé. chất lượng hình ảnh không hề tệ nhưng dễ gây hiểu nhầm cho người mua vì yếu tố khung hình camera, chỉ một yếu tố chưa thể đánh giá toàn diện về toàn bộ chất lượng cam

Mặc dù được trang bị đèn led soi sáng ban đêm dưới bụng máy tuy nhiên chiếc đèn này là mặc định và không có chức năng tùy chỉnh tắt bật. vì vậy đây cũng là yếu tố ảnh hưởng 1 chút tới thời lượng bay, tuy không nhiều nhưng nếu có thêm tính năng tiết kiệm pin thì sẽ làm hài lòng người sử dụng hơn.

 

Tổng kết
Nhìn chung, flycam 8811 pro là mẫu flycam trong tầm giá rẻ có đầy đủ các công nghệ bay cơ bản, có trang bị thêm gimbal chống rung là một điều quá tuyệt trong tầm giá này, đây có thể coi là chiếc flycam có mức giá rẻ nhất sở hữu gimbal chống rung và chất lượng camera tốt. Đặc biệt độ ổn định bay cao, thiết kế đầm và chắc chắn là điểm rất mạnh của sản phẩm này so với các mẫu flycam khác trong cùng tầm giá. Nếu để đánh giá khách quan, nếu bạn đang có mức tài chính khoảng 3 triệu thì mẫu sản phẩm này rất đáng để bạn tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Linh Kiện RC qua hotline: 096 181 0116 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/flycam.linhkienrc để chúng tôi tư vấn thêm tới bạn nhé.

Trả lời