Đánh Giá Chi Tiết Micro BOYA – Mic Không Dây Giá Rẻ

Micro BOYA là một dòng micro không dây giá rẻ dùng cho điện thoại, nhỏ gọn và tiện lợi là điểm nổi bật của dòng mic này. Hiện tại trên thị trường đã và đang bày bán rất nhiều loại micro không dây với hình dáng và công dụng khác nhau, chính bởi lý do đó hôm nay hãy cùng với Linh kiện RC đi đánh giá chi tiết micro BOYA để xem em nó có gì đặc biệt và cũng như so sánh với một số dòng mic khác trên thị trường nhé!

Đánh giá thiết kế của Micro BOYA

BOYA 2

Boya là hãng sản xuất micro không dây có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Mic có 2 phiên bản dành cho cả điện thoại android và chân sạc lightning dành cho điện thoại iphone. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, giúp anh em có thể dễ dàng cài lên áo, có thể mang đi mọi nơi, không gây vướng víu khi di chuyển. Mic boya có chế độ chống ồn có thể bật tắt thông qua nút bấm màu xanh trên thân mic, khi đèn chuyển sang màu xanh lá cây là mic đang ở chế độ chống ồn, tuy nhiên ở chế độ này thì sẽ triệt tiêu các tần số âm thanh nhỏ làm âm thanh đẹp hơn nhưng tiếng sẽ không được thật như ở chế độ thường. Để sử dụng được chiếc mic này cũng rất đơn giản, anh em chỉ cần cắm một đầu cổng sạc điện thoại và đầu còn lại cài lên ngực áo, khi đèn nhấp nháy là mic đang kết nối và khi 2 thiết bị này kết nối với nhau thì đèn sẽ đứng im. Trên thị trường hiện nay đã và đang có rất nhiều dòng mic dành cho điện thoại di động với nhiều giá thành khác nhau khoảng từ 200 nghìn tới 1 triệu. Linh kiện RC chúng tôi đã test rất nhiều mẫu mic mới và cũ trên thị trường hiện nay và chúng tôi tin tưởng lựa chọn boya, có thể anh em ít sử dụng các loại mic khác nhau nên khó có thể nhận biết sự khác nhau giữa các loại mic. Chúng tôi đã test âm thanh của mic Boya, mic J11 và mic Gochek, 3 laoij mic với 3 giá thành khác nhau, mic J11 với mức giá vô cùng rẻ chỉ 300 nghìn, tuy nhiên chất lượng của nó sẽ đi đôi với giá thành, không quá tệ nhưng khi đem so sánh với 2 dòng mic kia chắc chắn sẽ không thể tốt bằng.

Đánh giá khoảng cách thu âm của Micro BOYA

BOYA 4

Khoảng cách thu âm của mic Boya khá xa khoảng 25 mét, một khoảng cách phù hợp để anh em có thể quay vlog, livestream tiktok kể cả khi đứng xa máy quay, chất lượng âm thanh khi truyền ở khoảng cách xa như vậy nhưng vẫn truyền rất tốt, vẫn nghe rõ âm thanh của người nói, mic Boya thực sự là một trợ thủ đắc lựa cho anh em trong lĩnh vực thu âm không dây.

Đánh giá khả năng chống ồn của Micro BOYA

BOYA 5

Chúng tôi đã test độ chống ồn của mic Boya ở một nơi rất ồn với nhiều tiếng xe cộ đi lại nhưng khi chế độ chống ồn được kích hoạt nó triệt tiêu được phần lớn tiếng ồn và những tạp âm nhưng chỉ ở mức tương đối và âm thanh khi thu được sẽ hơi bẹp một chút, cho cảm giác không được tự nhiên nhưng bù lại thì chúng ta sẽ không cảm thấy khó chịu vì những tạp âm của môi trường xung quanh.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về mẫu micro Boya mà Linh kiện RC muốn chia sẻ đến các bạn để các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với bản thân mình nhất. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu Micro với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về Micro tại channel youtube Linh kiện RC!