Đánh Giá Chi Tiết Flycam SG107 Max

SG107 Maxflycam giá rẻ với bản nâng cấp pin lên tới 3000 mAh cho thời gian sử dụng lâu tới đáng kinh ngạc, có định vị vệ tinh khi flycam hết pin có thể tự động quay về, kết hợp với động cơ không chổi than bền bỉ và mạnh mẽ hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mới nhất trong mùa hè 2023. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng với Linh kiện RC đi đánh giá chi tiết em nó nhé!

Đánh giá về thiết kế của SG107 Max

Những dòng flycam như SG107 Max hay SG108 chúng tôi đánh giá là có độ bền cực kì cao, khả năng chịu va đập tốt là sản phẩm phù hợp dành cho những anh em nào mới tập chơi, mới tập điều khiển flycam. Trong năm 2023 thì nhà sản xuất đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới có tên SG107 Max với động cơ không chổi than, tuy động cơ không phải quá lớn nhưng hiệu suất hoạt động không hề thua kém bất kì chiếc flycam nào, đặc biệt khi kết hợp với viên pin 3000 mAh thì cho thời gian bay thực tế lên tới 25 phút. Một điểm trừ của dòng flycam giá rẻ nói chung đó chính là không được trang bị chống rung. Nhưng với mức giá chưa đến 2 triệu chỉ khoảng 1 triệu 6 đã trang bị đầy đủ định vị vệ tinh, pin trâu, động cơ khỏe thì tôi nghĩ rằng đây là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các anh em mới tập chơi và chưa yêu cầu sự chuyên nghiệp.

Đáng giá về khoảng cách và thời gian bay của SG107 Max

Qua việc test thử khoảng cách bay của SG107 Max chúng tôi nhận thấy chiếc flycam này có thể bay xa tối đa khoảng 700m, đây đối với một chiếc flycam giá rẻ chỉ 1 triệu 6 thực sự là rất đáng kinh ngạc. Khi bay lên độ cao tối đa, nơi tín hiệu đã chập chờn chúng ta có thể gọi con máy bay về chỉ với một nút bấm hiện trên tay cầm điều khiển. Tính năng hạ cánh an toàn cũng được tích hợp trên chiếc flycam này để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Về thời gian bay thực tế con flycam này có thể đạt tới 25 phút nhờ viên pin nâng cấp lên tới 3000 mAh.

Theo đánh giá của Linh kiện RC đây thực sự là một chiếc flycam nên mua nếu anh em đanh tập chơi và mới tìm hiểu về flycam bởi giá thành rẻ và những tính năng vô cùng đánh tiền như định vị vệ tinh, động cơ không chổi than mạnh mẽ và pin trâu cho thời gian sử dụng dài, Tất cả các tính năng hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em một trải nghiệm thú vị và trọn vẹn nhất.

Trên đây là nhưng phân tích vô cùng chi tiết về chiếc Flycam SG107 Max nói riêng và giới thiệu về dòng flycam giá rẻ nói chung. Hy vọng qua bài viết này anh em sẽ có cái có cái nhìn khách quan nhất về mẫu flycam này. Anh em hãy đón chờ clip review về chiếc Flycam SG107 Max trên kênh channel youtube Linh Kiện RC nhé! Cuối cùng hãy đặt hàng tại Linh Kiện RC để có được sản phẩm, bảo hành chính hãng anh em nhé ! Chúng tôi luôn hỗ trợ sửa chữa kể cả hết thời gian bảo hành hay do lỗi người dùng. Xin cảm ơn!