Đánh Giá Chi Tiết Flycam M218 Giá Rẻ

Flycam M218 – một dòng flycam giá rẻ bất ngờ chỉ hơn 2 triệu nhưng được trang bị gimbal chống rung 3 trục và chất lượng camera được đánh giá là tốt nhất trong tầm giá. Để biết thêm chi tiết anh em hãy cùng đi đánh giá chi tiết em nó cùng với Linh kiện RC nhé!

Đánh giá về thiết kế bên ngoài của M218

Một chiếc flycam trong tầm giá 2 triệu rưỡi, trong phân khúc này thì có rất nhiều mẫu flycam nổi bật như SG108 Pro, M218 cũng được coi như là một đối thủ nặng kí trong phân khúc này. Có một thiết kế khiến M218 được đánh giá là nhỉnh hơn SG108 Pro đó là gimbal chống rung 3 trục, đảm bảo khả năng chống rung tốt hơn so với 2 trục. Gimbal này công nghệ sản xuất tương đương SG108 Pro với lõi chống rung cấu tạo bằng động cơ chổi than, tốc độ phản hồi tất nhiên sẽ không bằng được những dòng flycam cao cấp tuy nhiên ở mức giá 2 triệu rưỡi đây cũng đã là một điểm cộng lớn. Cấu tạo lớp vỏ bằng nhựa khá mỏng, kích thước bề mặt khá lớn và động cơ không chổi tham cũng được làm khá chỉn chu.

Đánh giá về tay cầm điều khiển của M218

Tay cầm điều khiển của M218 được trang bị màn hình LCD kết hợp với các nút bấm và xoay, tay cầm điều khiển cho phạm vi khoảng 500-700 mét, một khoảng cách tương đối tốt trong phân khúc giá rẻ.

Đánh giá về đặc điểm nổi bật và các tính năng của M218

Có thể nói trong phân khúc giá rẻ, ít có flycam nào thu được chất lượng hình ảnh tốt như M218. Màu sắc bắt mắt và hình ảnh rõ nét được truyền về điện thoại sẽ cho anh em những trải nghiệm vô cùng tốt. Một chiếc flycam tập bay, tập chơi nhưng giá thành lại vô cùng rẻ, hơn nữa lại được trang bị những tính năng vô cùng tốt như: gimbal chống rung 3 trục tăng chất lượng hình ảnh, có tầm truyền xa tương đối khỏe trong tầm giá, thời gian bay khá lâu đủ cho anh em có 1 trải nghiệm hoàn hảo. Đó cũng chính là điều mà Linh kiện RC chúng tôi mong muốn truyền tải và giới thiệt đến anh em những mẫu flycam không chỉ đẹp mà còn bền.

Hình ảnh tĩnh chụp từ M218 có màu sắc bắt mắt và sinh động. Khi chúng tôi test chế độ tự động bay về, chỉ với một nút bấm anh em có thể gọi con flycam của mình bay về nơi xuất phát, tất nhiên nó sẽ có độ xê dịch nhưng chỉ khoảng vài mét và khi đó trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ quá trình, anh em chỉ cần quan sát và đón chiếc flycam của mình hạ cánh. Đây là một chế độ vô cùng thông minh trên flycam mà ít dòng flycam giá rẻ nào có thể sở hữu được. Khi anh em bay cần lưu ý một vấn đề nữa đó là điểm xuất phát của flycam, nó rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới điểm flycam bay về khi hạ cánh.

M218 chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dánh cho anh em nào mới tập chơi flycam nhưng vẫn muốn một chiếc flycam chất lượng, hình ảnh đẹp mắt và có một số những tính năng thông minh. Đảm bảo với M218 anh em sẽ có được một trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Trên đây là nhưng phân tích vô cùng chi tiết về chiếc Flycam M218 nói riêng và giới thiệu về dòng flycam giá rẻ nói chung. Hy vọng qua bài viết này anh em sẽ có cái có cái nhìn khách quan nhất về mẫu flycam này. Anh em hãy đón chờ clip review về chiếc Flycam M218 trên kênh channel youtube Linh Kiện RC nhé! Cuối cùng hãy đặt hàng tại Linh Kiện RC để có được sản phẩm, bảo hành chính hãng anh em nhé ! Chúng tôi luôn hỗ trợ sửa chữa kể cả hết thời gian bảo hành hay do lỗi người dùng. Xin cảm ơn!