Đánh giá chi tiết Flycam giá rẻ H23

H23 – mẫu flycam giá rẻ chỉ 1 triệu 2 nhưng lại được trang bị định vị vệ tinh GPS hết sóng tự động bay về và động cơ không chổi than mạnh mẽ, bền bỉ. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng Linh kiện RC đi đánh giá chi tiết em nó nhé!

H23: Đánh giá về ngoại hình bên ngoài

Một chiếc flycam tập bay nên kích thước của nó khá nhỏ nhưng các trục cánh của flycam thiết kế khá chắc chắn. Trên lưng flycam chính là mạch cân bằng vì flycam có kích thước quá nhỏ, tôi đánh giá đây là một dòng flycam gái rẻ dùng để tập bay nên việc có định vị vệ tinh GPS đã là quá tốt. Ngoài ra flycam còn được trang bị đèn led. Thiết kế của H23 khá giống với Mavic 3 Pro, một chiếc flycam mới ra mắt của nhà DJI. Theo công bố của nhà sản xuất thì chất lượng hình ảnh của H23 là 4K tuy nhiên anh em không nên quá quan tâm về chất lượng camera trong tầm giá này. Viên pin thiết kế khá nhỏ, dung lượng pin là 1800 mAh và 3,7V. Phía dưới có trang bị thêm cảm biến bụng để hỗ trợ giữ vị trí nếu như anh em cho flycam bay trong môi trường trong nhà không có GPS.

H23: Đánh giá về tính năng nổi bật

H23 được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ và cực kì bền, chống mãi mòn và hiệu suất hoạt động cực kì cao, nếu chẳng may xảy ra va chạm nó sẽ không bị gãy cũng như hỏng động cơ. Còn nếu như sử dụng động cơ chổi than phải quay qua rất nhiều bánh răng nên tuổi thọ của động cơ cũng kém hơn nên khi xảy ra va chạm sẽ rất dễ bị gãy và hỏng. Đặc điểm này hoàn toàn phù hợp dành cho những anh em đang tập chơi dễ xảy ra va chạm. Động cơ hoạt động khá êm và linh hoạt giúp người dùng dễ dàng trong việc điều khiển flycam. Với những dòng flycam giá rẻ dùng để tập chơi như vậy tôi khuyên anh em không nên bay quá xa, chúng ta nên bay trong tầm kiểm soát tránh việc flycam bị mất phương hướng. Tính năng tự động bay về hoạt động khá tốt tương đối chính xác với vị trí bắt đầu cất cánh, độ xê dịch không lớn khoảng 2-5 mét. Vì kích thước nhỏ nên điểm trừ lớn nhất của nó đó là tốc độ bay khá chậm nhưng điều này lại hoàn toàn phù hợp với những anh em cần mua để tập chơi vì nó đảm bảo an toàn cho anh em khi chưa quen với việc điều khiển flycam. Thời gian bay của H23 khi chúng tôi test nó rơi vào khoảng 12-15 phút tùy vào độ gió, một thời gian không lớn nhưng đủ mang lại cho anh em những trải nghiệm vô cùng thú vụ.

Theo đánh giá của Linh kiện RC, chiếc flycam H23 giá rẻ chỉ 1 triệu 2 thì anh em không nên đòi hỏi chất lượng quá cao từ em nó, việc trang bị GPS cũng như động cơ không chổi than cũng là một điều vô cùng tuyệt vời rồi. Với mức giá vô cùng rẻ nó hoàn toàn phù hợp với anh em nào đanh tìm kiếm một chiếc flycam để tập bay, tập chơi. Và với mức giá 1 triệu 2 anh em cũng không nên đòi hỏi quá nhiều ở chiếc flycam này.

Trên đây là nhưng phân tích vô cùng chi tiết về chiếc Flycam H23 nói riêng và giới thiệu về dòng flycam giá rẻ nói chung. Hy vọng qua bài viết này anh em sẽ có cái có cái nhìn khách quan nhất về mẫu flycam này. Anh em hãy đón chờ clip review về chiếc Flycam H23 trên kênh channel youtube Linh Kiện RC nhé! Cuối cùng hãy đặt hàng tại Linh Kiện RC để có được sản phẩm, bảo hành chính hãng anh em nhé ! Chúng tôi luôn hỗ trợ sửa chữa kể cả hết thời gian bảo hành hay do lỗi người dùng. Xin cảm ơn!