Đánh giá chi tiết Flycam A14 Pro

A14 Pro – Flycam giá rẻ tập bay chỉ hơn 1 triệu nhưng lại được trang bị động cơ không chổi than bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cùng với định vị GPS gần hết pin, mất sóng tự động bay về. Để tìm hiểu rõ hơn về chiếc flycam này hãy cùng Linh kiện RC đánh giá chi tiết em nó nhé!

A14 Pro: Đánh giá về thiết kế

vn 11134207 7r98o loyyvd2kj2or80

Flycam có kích thước lớn hơn so với H23, nó được trang bị động cơ không chổi than, bên dưới bụng máy có cảm biến bụng để hỗ trợ việc giữ vị trí, có đèn led bụng để soi sáng vào ban đêm, xung quanh thân máy thì nó rất phù hợp với các bạn nhỏ khi nó được trang bị một dải đèn led nhấp nháy thông vô cùng thú vị, và đặc biệt đó là chiếc A14 Pro này sử dụng một viên pin khá là to so với các dòng Flycam khác trong cùng phân khúc, với một viên pin có kích thước to như vậy thì thời gian bay thực tế mà linh kiện RC đã test được khoảng 15 phút nếu như anh em không lắp cảm biến. Còn nếu như anh em lắp thêm cảm biến để tránh va chạm thì thời gian bay sẽ rút ngắn lại nó sẽ rơi vào khoảng 10-12 phút, bởi vì khi hoạt động cảm biến sẽ liên tục bắn tia hồng ngoại và gây tiêu tốn điện. Trong hộp sản phẩm sẽ bao gồm một cụm cảm biến tránh va chạm bằng hồng ngoại và có thể phát hiện vật cản ở 5 chiều tuy nhiên cảm biến này nó sẽ phù hợp khi anh em bay trong nhà, nơi có nhiều vật cản và khi mà nó phát hiện vật cản nó sẽ không cho phép chúng ta điều khiển vì vậy nếu như anh em có thể bay ở điều kiện trống thoáng để vệ tinh GPS hoạt động tốt, máy giữ được vị trí thì tôi khuyên anh em không nên lắp cái cảm biến này vào. Thứ nhất là nó sẽ gây tốn pin và thứ hai đó là nó sẽ cản trở trải nghiệm bay của anh em.

Trải nghiệm bay thực tế

Theo những trải nghiệm của chúng tôi thì thời gian bay tối đa của chiếc A14 Pro này là khoảng 15 phút, nhưng để cẩn thận hơn anh em nên mua thêm 1 quả pin, giá thành của quả pin này cũng vô cùng rẻ nên anh em không cần quá lo lắng. Khoảng cách bay thực tế của nó lên tới 1000m, tuy nhiên đây cũng không phải là con số quá cao nhưng đối với mức giá chỉ hơn một triệu chúng tôi không đòi hỏi quá nhiều vì ở khoảng cách này anh em mới tập chơi hoặc mới tiếp xúc với bộ môn này đã là quá tuyệt rồi.

Đánh giá về chất lượng camera

Chất lượng camera của A14 Pro được đánh giá ở mức trung bình bởi vì đa số những dòng Flycam ở mức giá khoảng 1 triệu đồng như vậy sẽ không được nhà sản xuất đầu tư quá nhiều cho chất lượng camera. Camera ở flycam này sẽ chỉ mang tính chất đó là trải nghiệm hình ảnh ở trên cao mà thôi, vì chưa được đầu tư chống rung nên hình ảnh mà flycam quay được còn rung lắc và khó nhìn nhưng đối với những anh em mới tập chơi thì điều này cũng không gây trở ngại lớn cho anh em.

Điểm mạnh của chiếc flycam này đó là thời gian bay lâu nhờ viên pin có kích thước lớn nên điểm yếu của nó sẽ là phần chất lượng camera chưa được tốt lắm, nhưng với giá thành chỉ hơn một triệu rất đáng để anh em mới tập chơi bộ môn flycam này mua về để trải nghiệm thử, khi đã trải nghiệm kĩ anh em có thể suy nghĩ và cân nhắc đổi sang các dòng flycam cao cấp hơn. Hy vọng thông tin trên có ích cho các bạn. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu Flycam với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê về dòng thiết bị bay này, Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về Flycam tại channel youtube Linh kiện RC!