Đánh Giá Chi Tiết Cano Điều Khiển Từ Xa S2 – Tốc Độ Cao

S2 – dòng cano điều khiển từ xa dành cho anh em thích bộ môn sông nước, là mẫu đồ chơi giải trí số 1 trong những ngày hè nắng nóng, đặc biệt vận tốc tối đa của em nó còn lên tới 70 km/h. Để tìm hiểu rõ hơn về em nó hãy cùng với linh kiện RC đi đánh giá và phân tích chi tiết em nó nhé!

Đánh giá về ngoại hình của S2

Kích thước cực kì lớn lên tới 50 cm với thiết kế khỏe khắn và màu sắc đẹp mắt không chỉ thu hút những em bé mà ngay cả người lớn cũng rất thích. Khoang máy được bọc rất kĩ lưỡng với nhiều lớp bảo vệ để ngăn không cho nước thấm vào bên trong khoang máy, các đường khe đều được bọc zoăng chống nước. Đặc biệt viên pin 1500 mAh được thiết kế rất chỉn chu cho thời gian chạy liên tục lên tới 15 phút và khi mua sản phẩm Cano S2 này anh em còn được tặng thêm 1 viên pin y hệt như này nữa để tăng thời gian sử dụng. Động cơ của nó cũng giống như các sản phẩm Cano đồ chơi khác là đều được bọc xung quanh bằng lớp tản nhiệt bằng nước. Với tốc độ mà nhà sản xuất công bố đó là 70 km/h thì tôi nghĩ nó sẽ không đạt được bởi tốc độ của cano còn liên quan đến nhiều thứ như trọng lượng cano hay kích thước động cơ. Chiếc Cano S2 này có một hệ thống động cơ không quá lớn nên chúng tôi nghĩ rằng tốc độ thực tế mà nó có thể đạt được khoảng 40-45 km/h, nhưng đây cũng đã là một tốc độ được đánh giá là khá nhanh trong các món đồ chơi điều khiển từ xa. Đây là một trong những mẫu cano trong tầm giá rẻ mà có thể chạy tốc độ cao.

Đánh giá chất lượng của S2

Đây là một mẫu cano thủy năng nên chỉ khi đặt xuống nước cano mới có thể chạy được. Khả năng kháng nước khi chúng tôi test thử là rất tốt, khoang máy được bảo vệ bởi các lớp vỏ nên nước khó có thể lọt vào được. Anh em có thể thoải mái trải nghiệm mà không lo nước có thể bị ngấm vào khoang máy. Tốc độ của cano cũng khá nhanh, khi chạy độ lướt sóng cũng rất đẹp. Khả năng chống lật của Cano S2 khá tốt đảm bảo việc cano vẫn có thể chạy được sau khi chẳng may xảy ra va chạm khiến cano bị lật. Tính năng chống lật này có thể nói là khá mới trong những dòng cano đồ chơi điều khiển từ xa, chỉ cần một nút ấn cano có thể tự lật lại về đúng chiều. Tay cầm điều khiển có một thiết kế dễ cầm cùng với hệ thống nút bấm và nút xoay, chỉ cần đọc kĩ và xem video hướng dẫn của cúng tôi, anh em sẽ dễ dàng có thể điều khiển được em nó.

Theo chúng tôi đánh giá thì đây là mẫu Cano đồ chơi giá rẻ có mẫu mã đẹp và chất lượng khá tốt, mặc dù theo công bố của nhà sản xuất là vận tốc có thể đạt tới 70 km/h nhưng trên thực tế khi chúng tôi test thử thì không đạt được như vậy, tốc độ chỉ đạt khoảng từ 40-45 km/h, nhưng đây đối với một món đồ chơi cũng đã là điều tuyệt vời rồi. Thời gain chơi thì cực kì lâu lên tới 15 phút, hơn nữa còn được tặng thêm một viên pin đảm bảo thời gian trải nghiệm xứng đáng cho anh em. Sản phẩm cano S2 có thể nói là phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Trên đây là nhưng phân tích vô cùng chi tiết về chiếc cano S2. Hy vọng qua bài viết này anh em sẽ có cái có cái nhìn khách quan nhất về mẫu cano này. Anh em hãy đón chờ clip review về chiếc cano S2 trên kênh channel youtube Linh Kiện RC nhé! Cuối cùng hãy đặt hàng tại Linh Kiện RC để có được sản phẩm, bảo hành chính hãng anh em nhé ! Chúng tôi luôn hỗ trợ sửa chữa kể cả hết thời gian bảo hành hay do lỗi người dùng. Xin cảm ơn!