Đánh Giá Chất Lượng Camera Của Flycam C-Fly Faith 2 SE

Faith 2 SE mới được nhà sản xuất C-Fly cho ra mắt vào đầu năm 2023, một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại được đánh giá là có chất lượng ngang ngửa với những dòng flycam tầm trung. Lắng nghe thắc mắc của anh em ngày hôm nay linh kiện RC sé giúp các bạn phân thích cũng như đánh giá về chất lượng camera của chiếc Faith 2 SE này nhé!

Thiết kế camera của Faith 2 SE

Kiểu dáng thiết kế của cụm camera cũng đã được làm tinh gọn và dễ thao tác với người dùng hơn. Di chuyển linh hoạt nhạy bén theo từng thao tác của người dùng sẽ góp phần bắt trọn những khoảnh khắc đẹp trên cao.

Cấu tạo và tính năng của camera Flycam Faith 2 SE

Flycam Faith 2 Se được tích hợp cụm camera 4k Full HD có trang bị cảm biến Cmos của Sony giúp bạn ghi lại hình ảnh rõ nét và chân thực giúp bạn ghi lại những video với chất lượng tốt, có thể phục vụ trong công việc. Khả năng chụp hình tĩnh của Faith 2 SE là 8MP cũng tạo ra được những bức ảnh chất lượng.

Với mức giá thành rẻ flycam được tích hợp cụm gimbal chống rung 3 trục ghi lại hình ảnh mượt mà và giảm thiểu đi tình trạng rung lắc, có thể nói ở tầm giá chưa tới 4 triệu hiếm chiếc flycam nào làm được. Thiết kế đặc biệt với lõi chống rung cấu tạo từ động cơ không chổi than mạnh mẽ và bền bỉ nên độ phản hồi của nó cực kì tốt. Đây đồng thời cũng là đặc điếm khiến Faith 2 SE nổi bật lên trong các dòng flycam thuộc các hãng cạnh tranh khác ví dụ như SJRC. Với SJRC ví dụ như F11s hay F22s để mà chống rung được tốt thì phải cần thêm một công nghệ nữa đó là công nghệ chống rung điện tử bởi vì công nghệ lõi chống rung của SJRC họ làm vẫn chưa thực sự tốt khiến chống rung sẽ bị chậm trễ trong quá trình sử dụng.

Tổng kết

Đối với chiếc Flycam mới được ra mắt của nhà C-Fly – một nhà sản xuất flycam trong phân khúc giá tầm trung nhưng sản phẩm mới lần này lại thuộc phân khúc giá rẻ khi có giá thành chưa tới 4 triệu. Sở dĩ có mức giá rẻ như vậy là bởi vì sản phẩm mới lần này kế thừa hầu như toàn bộ những công nghệ cũ của những dòng trước đây mà nhà C-Fly đã từng cho ra mắt. Đây có lẽ là một thủ thuật của nhà sản xuất nhằm tinh giản kinh phí sản xuất nhưng vẫn cho ra mắt thị trường được sản phẩm mới, là một chiến thuật thực sự thông minh. Faith 2 SE với giá thành chưa tới 4 triệu đồng nhưng chất lượng camera phải nói là không hề thua kém bất kì dòng flycam nào trong phân khúc tầm trung.

Tên đây là bài đánh giá vô cùng chi tiết và tổng quan về camera của chiếc flycam Faith 2 SE. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu Flycam với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê về dòng Flycam, Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về Flycam tại channel youtube Linh kiện RC!