web hit counter

Có nên mua chiếc flycam S70W giá rẻ

S70W là một trong những dòng máy flycam giá rẻ giống với Phantom nhưng có mức giá rẻ hơn và phù hợp với những người mới chơi. Được sản xuất từ nhà sản xuất SJRC và có hệ thống GPS giúp cho máy bay dễ dàng xác định vị trí. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi sâu phân tích về chiếc flycam đang được nhiều người chơi săn đón này nhé.

S70W chắc chắn sẽ làm cho bạn phải bất ngờ với những tính năng được nhà sản xuất trang bị như đi theo người điều khiển, draw the dot.

Về Thiết Kế

Về thiết kế bên ngoài của flycam. S70W có hình dáng giống như những chiếc flycam cánh bằng, giống như những chiếc phantom 3 và 4. Với phần bụng dưới có cặp càng hình chữ U giúp cho máy bay đứng vững và tránh va chạm với mặt đất bên dưới. Với thiết kế theo kiểu truyền thống, S70W sẽ kháng gió tốt hơn và giảm tác động từ môi trường, mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho người chơi. S70W có 2 màu chính là đen và trắng.

s70w9

Về Tính Năng

Flycam S70W sử dụng camera có độ phân giải 1080, tốc độ xử lý hình ảnh 8 megapixel. So với những dòng flycam trong cùng phân khúc thì S70W có chất lượng hình ảnh nhỉnh hơn và đặc biệt góc quay chụp rộng 90 độ giúp cho flycam có thể thu được hình ảnh đa dạng ở nhiều góc hơn.

Điều đặc biệt thứ hai của chiếc flycam này là trang bị GPS giúp cho máy bay giữ vị trí tốt và đường bay ổn định. Ngoài ra, bạn có thể biết được vì trí của flycam nếu nó bị thất lạc hay khi mất kiểm soát khi bay. Các chế độ của flyca như heafless mode, follow me, draw the dot. Với headless mode, người mới chơi có thể khóa đầu đuôi giúp cho người mới chơi dễ dàng điều khiển hơn và hạn chế được rủi ro khi bay những khu vực chặt hẹp.

Chế độ thứ hai follow me giúp cho bạn sẽ rảnh tay khi di chuyển, flycam sẽ tự động đi theo người điều khiển. Với những địa hình khó việc flycam đi theo người lái sẽ giúp cho bạn sẽ có những thước phim chất lượng hơn.

bộ sản phẩm flycam s70w

Ngoài ra, S70W sử dụng tần sóng 2.4G không bị trùng sóng giúp việc điều khiển ổn định và tầm xa rất tốt từ 400-500m. Khả năng truyền hình ảnh với tần sóng 2.4 G sẽ giúp hình ảnh ổn định. Đối với người mới chơi thì S70W sẽ giúp cho bạn có những cảm nhận rất tốt. Về thời lượng pin của S70W sử dụng pin Li-ion có dung lượng 7.4V 2500mAh giúp cho máy bay có thể bay trong thời gian khá lâu 15 phút. Đây là khoảng thời gian tốt so với những chiếc flycam trong cùng phân khúc. Ngoài ra, trên S70W còn có những chế độ an toàn bay giúp cho người chơi có kiểm soát máy tốt hơn. Khi mất tín hiệu, máy bay sẽ tự động trở về khi nó bị ngắt kết nối. Cùng với đó, khi bạn có chót bay hơi xa thì khi gaafnf hết pin, máy bay sẽ tự động bay về nên bạn hay lưu ý khoảng cách bay của flycam để khi bay về flycam vẫn còn đủ pin, tránh khỏi tình trạng rơi khi bay về.

Thông số kỹ thuật:
– Dung lượng pin: 7.4V 2500mAh Li-ion
– Thời gian sạc: 150 phút
– Camera:1080p (camera có thể xoay góc 90)
– Khoảng cách điều khiển: 500m
– Tần số: 2.4G
– Phụ kiện sản phẩm: Cấu hình tiêu chuẩn: Cấu hình tiêu chuẩn: máy bay bốn trục + điều khiển từ xa 1 + dây sạc USB hiệu quả cao 1 + hướng dẫn sử dụng.
– Thời gian bay: khoảng 12-15 phút

 

Hiện tại, Linh kiện RC đang có sẵn những mẫu sản phẩm flycam giá rẻ với những tính năng ưu việt dành cho người mới chơi đang tìm hiểu về flycam. Với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê flycam, Linh kiện RC đã và đang trở thành nơi uy tín cho cộng động flycam tại Việt Nam. Để đặt hàng xin vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116

xem thêm video review về flycam tại kênh youtube linh kiện rc

Trả lời