Có Gì Ở Chiếc Xe Tăng Điều Khiển Hơn 100 Triệu ?

Xe điều khiển giờ đây đang và sẽ là món đồ chơi phổ biến cho mọi lứa tuổi, ô tô đồ chơi có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau trong đó không thể không kể đến xe tăng điều khiển từ xa. Xe tăng điều khiển từ xa là một loại đồ chơi mang sắc thái mạnh mẽ, hầm hố dành cho những người chơi thích cá tính mạnh mà xe tăng đem lại. Xe tăng điều khiển có rất nhiều kiểu dáng và mức giá đa dạng: có loại rẻ, loại trung bình và loại đắt thế nhưng trên thị trường hiện nay đang có 1 loại xe tăng điều khiển từ xa với mức giá làm mọi người bất ngờ hơn 100 triệu. Để bỏ ra một số tiền rất lớn như vậy liệu có xứng đáng? Chúng ta sẽ được những gì từ chiếc xe tăng đồ chơi siêu đắt này? Lắng nghe thắc mắc của các bạn, Linh kiện RC ở đây để giúp các bạn tìm hiểu về chiếc xe có giá hơn 100 triệu này nhé!

Về thiết kế của Xe tăng điều khiển từ xa Henglong Tiger 1

Xe tăng điều khiển Henglong Tiger 1
Xe tăng điều khiển Henglong Tiger 1

Với thiết kế vỏ thân ngoài, nhông, xích 100% bằng thép gia công CNC từ thép nguyên khối với độ chính xác rất cao, toàn bộ bánh răng bên trong hộp số cũng được làm hoàn toàn bằng kim loại. Chiếc xe tăng điều khiển đến từ hãng HengLong danh tiếng trên thế giới có ngoại hình sáng bạc, tạo sự tinh tế nhưng đầy mạnh mẽ và uy lực, và đặc biệt có thiết kế giống với xe tăng thật 100%, hoàn hảo đến từng chi tiết dù chỉ là chi tiết nhỏ. Mặc dù có trọng lượng khủng lên tới gần 100 kilogam nhưng gã khổng lồ này di chuyển không hề chậm chạp mà ngược lại khá linh hoạt.

Về tính năng của Xe tăng điều khiển từ xa Henglong Tiger 1

Xe tăng điều khiển Henglong Tiger 1
Xe tăng điều khiển Henglong Tiger 1

Chiếc xe tăng điều khiển này có thể lái xoay tròn và điều khiển linh hoạt mọi hướng như xe tăng trong thực tế. Mỗi động tác di chuyển của xe tăng đều có âm thanh giả lập tương ứng: tăng giảm ga, đề nổ, tắt máy, bán súng, bắn pháo,… Có hiệu ứng giật nòng như xe tăng thật. Tháp pháo điều khiển xoay 360 độ và có thể tăng giảm độ cao 30 độ. Đèn xe tăng được thiết kế hệ thống led siêu sáng. Động cơ của xe có thể khả khói như xe tăng thật tạo độ mạnh mẽ, hung dữ. Và cũng như đa phần các loại xe điều khiển khác chiếc xe tăng này cũng có phạm vi điều khiển là 100 mét, người chơi có thể điều khiển xe đi xa mà vẫn có thể nhìn thấy xe.

Theo đánh giá của Linh kiện RC, đây có lẽ là chiếc xe tăng mô phỏng sát nhất với xe tăng thật nhưng là phiên bản thu nhỏ để người chơi có thể dễ dàng tưởng tượng ra một chiếc xe tăng thật ngoài thực tế.

Trên đây là tìm hiểu của Linh kiện RC về chiếc xe tăng điều khiển siêu đắt hiện nay. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu xe ô tô điều khiển từ xa với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê về dòng xe ô tô điều khiển từ xa, Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về ô tô điều khiển tại channel youtube Linh kiện RC!