fbpx

Camera quay phim HD 1080 giá rẻ SQ11 dễ dàng lắp cho Flycam

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Camera quay phim HD 1080 giá rẻ SQ11 dễ dàng lắp cho Flycam thực sự là một khác biệt, là một sản phẩm mang đầy đủ tính năng cũng như thiết kế dễ dàng đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, khả năng  hoạt động lâu với pin cực khủng, không phải tự nhiên mà người dùng gọi đây là dòng sản phẩm camera mini siêu gián điệp. Đối với các bạn chơi Flycam thì đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời khi nó có thể dễ dàng lắp đặt lên bất kỳ dòng flycam nào, nhờ vào kích thước nhỏ gọn.

Khả năng quay video HD1080 cũng giúp người dùng có được những thước phim đẹp, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp một cách dễ dàng. Để đưa ra máy tính, thao tác cũng rất đơn giản với cáp kết nối chuẩn USB thông thường. Nếu như bạn đang tìm một sản phẩm camera nhỏ gọn, cơ động và “nét” đừng bỏ qua sản phẩm này.

Thông số sản phẩm

Tốc độ khung hình: 15, 30 khung hình mỗi giây

Kiểu video: AVI

Độ phân giải ảnh: 4032×3024

File Type ảnh: JPEG

Ánh sáng ban đêm: 6 IR đèn LED (khoảng 5 mét, không phát ra ánh sáng!)

cảm biến chuyển động: có (phạm vi 5 mét)

Thời gian quay:

100 phút (1 giờ và 40 phút) ở chế độ ghi hình liên tục,

Khoảng 5 giờ vào chế độ cảm biến chuyển động

Vòng đồng hồ 24/7 khi một nguồn cung cấp điện bên ngoài

Thẻ nhớ hỗ trợ: Micro SD lên đến 64GB

● Nhiệt độ hoạt động: -10 ° C đến + 60 ° C

● Độ ẩm hoạt động: 15-85%

● Kích thước: mm 23x23x23 và 15 gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera quay phim HD 1080 giá rẻ SQ11 dễ dàng lắp cho Flycam”