fbpx

Camera Full HD C6000 1080 cho Flycam BUGS 3 Pro

1.050.000

Đặt mua Đặt hàng online hoặc thanh toán online

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Bạn đam mê chơi Flycam, bạn muốn ghi hình lại những khoảng khắc đẹp, nhưng Camera trên các dòng Flycam phân khúc tầm trung không đủ đáp ứng cho bạn. Đừng lo, sản phẩm camera 1080 C6000 chuyên dùng cho dòng Flycam độ và BUGS 3 Pro chắc chắn sẽ làm bạn phải hài lòng.

 

Bạn sẽ không cần lo lắng, hãy trải nghiệm ngay cùng camera C6000 với kết nối công nghệ 5G cho khoảng cách truyền hình ảnh lên tới 200m. khoảng cách này vượt xa so với các dòng camera thông thường.

 

Camera C6000 nhẹ và dễ dàng độ lên các dòng Flycam, có thể nói đây là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng muốn độ cho chiếc flycam của mình mà không làm ảnh hưởng nhiều tới khả năng bay cũng như thời gian bay của Flycam.

Đặc biệt sản phẩm phù hợp cho dòng BUGS 3 Pro do nó cũng thuộc thương hiệu của MJX sản xuất.

——

Nếu như bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này – Đừng ngại, hãy gọi tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera Full HD C6000 1080 cho Flycam BUGS 3 Pro”

1.050.000

Đặt mua Đặt hàng online hoặc thanh toán online