Camera flycam giá rẻ có chất lượng không?

Máy bay flycam giá rẻ giờ đây đã trở thành một trong những trending hàng đầu trong thị trường đồ chơi công nghệ và thị trường thiết bị bay không người lái. Trên thế giới đã có rất nhiều ông lớn sản xuất những mẫu flycam khủng và có những tinh năng vô cùng đặt biệt như DJI, Phantom, Hubsan,… Các nhà sản xuất này thường có nhà máy sản xuât ở những quốc gia phá triển như Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, … Tại Việt Nam, hiện nay chưa có nhà sản xuất nên những chiếc flycam thường được nhập từ nhà sản xuất Trung Quốc hoặc các nước khác.

Với niềm đam mê và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xin được chia sẽ những kinh nghiệm về sử dụng flycam hiệu quả và an toàn.

 

mẫu flycam giá rẻ SG906

Có những loại flycam giá rẻ nào ?

Flycam hiện tại chia ra làm 3 phân khúc chính đó là phân khúc giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Người ta thường chia flycam làm 2 phần đó chính là thiết bị bay và thiết bị quay. Với những chiếc flycam trong phân khúc giá rẻ thường có chất lượng hình ảnh kém hơn so với những chiếc flycam tầm trung và cao cấp. Trong phân khúc giá rẻ, các loại flycam này thường tập trung vào thiết bị bay và trải nghiệm bay hơn là trải nghiệm hình ảnh. Hiện tại trên thị trường chiếc flycam rẻ nhất đó chính là chiếc: GW10. GW10 là một chiếc flycam mini và chỉ nằm trong lòng bàn tay. GW10 tuy nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều tính năng thông minh như bay điều khiển bằng điện thoại, bay theo hình vẽ, nghiêng điện thoại để điều khiển, nhào lộn 360 độ. Thời gian bay GW10: 9-10 phút và thời gian để sạc pin là 70 phút. GW10 sử dụng pin máy bay là: 3.7V-200mAh và khoảng cách điều khiển của nó có thể lên đến 40 mét.

 

 

Vậy nên lựa chọn flycam giá rẻ nào ?

Trong phân khúc tầm trung, bạn có thể tìm thấy nhiều loại flycam có camera cao cấp hơn và cho hình ảnh sắc nét hơn một chút. Nhưng để có thể đáp ứng nhu cầu về làm phim hay sự sắc nét về hình ảnh, có lẽ bạn vẫn nên lựa chọn những loại flycam cao cấp. Với flycam tầm trung thường có dưới 10 triệu.

Giá càng cao thì khả năng bay và quay của flycam thường tiệm cận với những dòng cao cấp. Trung bình trong phân khúc này, flycam thường có giá 3-5 triệu. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như: SG700, SG907, SG906, Bug7W, Bug4W, F11, F11 pro, SJRC Z5, Hubsan Zino, C-fly Faith,…. Trong những cái tên ở trên đang có một cái tên rất hot đó chính là F11 pro.

Chiếc flycam này có độ bền cao và khả năng kháng gió tốt. F11 pro sẽ không làm bạn thất vọng với khả năng bay liên tục 25 phút. Sở hữu viên pin 3S 11.1V dung lượng 2500 mAh đã giúp cho khả năng bay của FF lâu hơn và có thể nói là top những chiếc flycam bay lâu nhất. Những chiếc flycam như Mavic thì thời gian của nó rơi cũng chỉ vào khoảng 30 phút mà giá là 40 triệu.

Có thể thấy những nhà sản xuất đã rất tôi ưu vào sản phẩm để có cho thị ra mắt thị trường những mẫu flycam năng như vậy.

 

 

Ngoài ra, ở một mức giá cao hơn bạn có thể tìm hiểu về chiếc C-fly Faith với mức giá 5 triệu. C-fly faith sở hữu thiết kế cánh gập gọn, các trực gập của máy liên kế chắc chắn và hệ thống điện cũng được bọc và bảo vệ rất an toàn ý như những dòng cao cấp. Kích thước của C-fly Faith khá khiêm tốn là 172 x 90 x 55mm. Khoảng cách bay xa nhất có thể đạt được của nó là 2 km. Đây thật sự là một con số ấn tượng trong phân khúc flycam tầm trung khi nó được trang bị công nghệ truyền sóng hình ảnh cao như vậy. C-fly faith có khả năng bay trong không gian không kém gì chiếc F11 pro với thời gian 25 phút. Nếu bạn là người mới chơi và lần đầu tìm hiểu, Linh kiện RC khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng những dòng flycam tầm trung trước để rèn luyện phản xạ và kỹ năng điều khiển. Sau khi đã có kinh nghiệm bay đủ lâu, bạn có thể chuyển sang những dòng flycam cao cấp để tăng trải nghiệm và có được những frame tốt hơn.

Để mua hàng hoặc tìm hiểu sản phẩm, xin bạn vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc liên hệ hotline: 0961.810.116 hoặc có thể xem thêm các video review thực tế về flycam tại channel youtube linh kiện rc

Trả lời