fbpx

Các dòng Flycam trong khoảng giá dưới 5 triệu?

Flycam hiện tại đang là một thiết bị được nhiều người sử dụng trong mỗi chuyến đi chơi, hay sử dụng như một công cụ giải trí mỗi khí rảnh rỗi. Nó vừa có thể mang lại trải nghiệm khác biệt khi chơi, vừa giúp người chơi có được góc nhìn thú vị qua những bức ảnh từ trên cao. Có thể bạn nghĩ rằng, Flycam là thứ đồ đắt đỏ, điều đó không hoàn toàn đúng, với nhu cầu chơi cụ thể, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm flycam phù hợp với từng mức giá bán khác nhau.

Những chiếc Flycam đắt tiền đương nhiêu mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo với những tính năng cao cấp, nhưng những sản phẩm có mức giá rẻ cũng có thể mang lại cho bạn những phút trải nghiệm và thư giãn thú vị không kém. Vậy dưới đây là một số mẫu Flycam trong từng khoảng giá khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Flycam trong khoảng giá dưới 1 triệu đồng

9277458378 1893207660 1

Ở khoảng giá dưới 1 triệu đồng, flycam có khả năng bay lượn tốt trong khoảng cách không quá xa, đa phần là trong khoảng 50 – 100m. Mặc dù có khả năng bay lượn tốt nhưng ở phân khúc này nó chưa sở hữu các tính năng bay thông minh hay công nghệ định vi GPS cùng camera chất lượng cao. Ở phân khúc giá này, phù hợp với những người mới chơi, muồn tìm hiều và trải nghiệm Flycam để giải trí, hay nó cũng phù hợp làm những món quà tặng cho các bạn thiếu niên trong gia đình.

Điển hình có thể kể đến các dòng Flycam như Flycam mini GW 10, Flycam Q636B

Flycam trong khoảng giá 1 triệu tới  1 triệu rưỡi

c fly dream 1

Ở phân khúc giá này sẽ có một số nâng cấp hơn so với những sản phẩm có mức giá dưới 1 triệu với những nâng cấp ở độ bền của sản phẩm, chất lượng động cơ, thời lượng sử dụng pin tốt hơn đôi chút. Tuy nhiên, sự khác biệt chưa thể hiện nhiều. Điển hình trong khoảng giá này sản phẩm flycam JXD 528 duy nhất sở hữu tính năng định vị GPS cho khả năng giữ thăng bằng tốt và bay thông minh, hết pin, mất sóng tự động trở về, hơi tiếc một chút là nó sở hữu khả năng điều khiển bằng điện thoại tốt nhưng lại chưa trang bị tay cầm điều khiển riêng biệt.

Flycam ở khoảng giá này có nhiều sự khác biệt về tính năng bay, đặc biệt là các sản phẩm đa phần sở hữu tính năng định vị bằng GPS, thời lượng pin tốt hơn. Động cơ của nó cũng khá mạnh mẽ và cho khả năng kháng gió tốt, nhưng hơi đáng tiếc một chút là trong khoảng giá này, các dòng FLycam vẫn chưa trang bị động cơ không chổi than. Độ bền của động cơ vì thế mà kém hơn so với các dòng sản phẩm có mức giá trên 2 triệu rưỡi đôi chút.

 

Flycam từ 2 triệu rưỡi tới 5 triệu

f11 0

Ở khoảng giá này, các dòng Flycam có nhiều nâng cấp hơn như sở hữu động cơ không chổi than, tính năng GPS…. Nhưng camera chưa phải là điểm nhấn của các sản phẩm này, mặc dù có thể nói nó khác biệt so với những dòng ở phân khúc giá thấp hơn. Thậm chí ở một số dòng có giá bán trên 4 triệu, sản phẩm còn được trang bị cụm gimbal 2 trục khá ổn định. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nổi bật như Flycam Bugs 5WFlycam F11Flycam Cfly Dream.

Nếu như bạn đang tìm kiếm sản phẩm Flycam, bạn có thể lieu hệ với Linh Kiện RC để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *