Bí Kíp Bay Flycam An Toàn, Hiệu Quả

Bay Flycam an toàn, hiệu quả mà lại cho ra được những tước phim đẹp mắt, nhất là trong những dịp lễ tết là điều không phải ai cũng có thể làm tốt. Lắng nghe thắc mắc của anh em, Linh kiện RC xin chia sẻ tới anh em 5 bí kíp khi sử dụng flycam để bay an toàn và quay clip được hiệu quả, có được thật nhiều những góc máy lạ và đẹp khi đi chơi, du lịch nhé!

Lựa chọn địa điểm bay

Điều đầu tiên để có được những tước phim đẹp chính là việc lựa chọn địa điểm bay thật phù hợp, ngoài lựa chọn một địa điểm bay có cảnh đẹp thì một điều kiện nữa cũng vô cùng quan trọng đó là độ trống thoáng vì điều này có thể giúp điều khiển Flycam bay một cách dễ dàng hơn, đồng thời tránh va chạm phải các vật cản và lấy được nhiều góc máy đa dạng hơn. Việc lựa chọn địa điểm bay cũng cần có những hạn chế đó là tuyệt đối không bay flycam vào những khu vựa cấm như: khu vực hành chính quốc gia, khu vựa quân sự, khu vực sân bay… bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến an ninh và pháp luật Việt Nam.

Khảo sát địa hình khu vực

Việc thứ hai sau khi đã chọn được địa điểm bay chính là khảo sát địa hình khu vực đã lựa chọn việc này giúp quan sát và tránh tình trạng va đập vào vật cản khi đang bay flycam. Linh kiện RC khuyên bạn trước khi bay flycam hãy chọn một chỗ thoáng cho flycam bay lên cao hoặc có thể đi bộ xung quanh khu vực để quan sát vật cản cũng như tìm kiếm những góc quay đẹp rồi mới tiến hành cho flycam bay. Điều này làm giảm tối đa những rủi ro mà khi bay flycam bạn có thể gặp phải.

Luyện tập bay nhiều

Việc luyện tập bay nhiều cũng giúp nâng cao trình độ điều khiển flycam đồng thời khi luyện bay nhiều còn giúp mọi người quen với việc điều khiển, dễ dàng ứng biến khi gặp những tình huống rủi ro không mong muốn phát sinh, dẫn tới việc điều khiển 1 chiếc flycam không còn khó và mượt hơn rất nhiều khi ấy sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm bay trọn vẹn và thú vị nhất.

Lên lịch trình bay cụ thể

Việc lên lịch trình cụ thể trước khi cho Flycam bay, việc này giúp việc bay flycam được dễ dàng và cụ thể hơn rất nhiều hơn nữa còn tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm pin của flycam.

Tham khảo thêm nhiều góc quay đẹp

Tham khảo những góc quay đẹp và đa dạng từ những người đi trước sẽ giúp cho mọi người có được những kĩ năng và cảnh quay đẹp mắt cũng như vừa ý nhất.

Hy vọng thông tin trên có ích cho các bạn. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu Flycam với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê về dòng thiết bị bay này, Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về Flycam tại channel youtube Linh kiện RC!