AirSelfie Chiếc flycam dành cho “fan” của selfie

AirSelfie Chiếc flycam bé trong lòng bàn tay dành cho “fan” của selfie

Chụp ảnh “tự sướng” đang trở thành một trào lưu trong thời đại smartphone, khi mà nhiều người có thói quen chụp ảnh “tự sướng” ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, thông thường những bức ảnh “tự sướng” sẽ bị vướng cánh tay hoặc gậy tự “tự sướng” trong bức ảnh, khiến cho hình ảnh không thực sự được hoàn hảo.

Để khắc phục điều này, AirSelfie, một công ty khởi nghiệp ở Anh, vừa giới thiệu AirSelfie, chiếc flycam (máy bay không người lái có gắn camera) có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, với chức năng chính đó là bay lên, chụp cho người dùng những bức ảnh selfie ưng ý rồi sau đó hạ cánh. Điều này sẽ giúp bức ảnh selfie trở nên hoàn hảo hơn và không bị “dính” các chi tiết không mong muốn như cánh tay cầm máy ảnh hoặc gậy selfie.

AirSelfie được tích hợp camera 5 megapixel, hỗ trợ quay video chuẩn HD, cho phép kết nối và điều khiển thông qua ứng dụng trên smartphone. Sản phẩm có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, nhỏ hơn một chiếc Iphone 13 

Lớp vỏ bảo vệ của AirSelfie cũng làm chức năng sạc pin cho chiếc flycam này, khi người dùng đặt AirSelfie trở lại vào vỏ bảo vệ của nó. Đặc biệt, lớp vỏ này cũng có thể sử dụng như một lớp vỏ bảo vệ cho smartphone, điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể luôn mang AirSelfie bên mình để có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

Ưu điểm thiết kế nhỏ gọn cũng kéo theo nhược điểm cho chiếc flycam này đó là sản phẩm chỉ được trang bị thỏi pin nhỏ, cho phép bay tối đa 3 phút, đủ để chụp được những bức ảnh selfie độc đáo nhưng quá ngắn để có thể quay được những đoạn video thú vị từ trên cao. Sản phẩm cũng chỉ bay được ở độ cao tối đa 20m, tuy nhiên nên nhớ AirSelfie chỉ là một chiếc flycam để chụp ảnh selfie chứ không phải là một chiếc máy bay không người lái hoàn chỉnh.

Một thiết kế như vậy làm tôi nhớ tới một sản phẩm giá rẻ của DJI đó chính là tello flycam ngày nay đang phát triển theo nhiều hướng khác nhau để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống, nhu cầu chụp ảnh selfie cũng được rất nhiều người ưa chuộng.
Chúng ta hãy cùng chờ đón xem trong tương lai các nhà nghiên cứu sẽ còn phát triển flycam như thế nào nữa nhé.

 

Trả lời