Agras T30 – Máy bay không người lái nông nghiệp của DJI

Agras T30 – Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T30, được trang bị thùng chứa 30 lít giúp nâng cao hiệu quả sử dụng để phun tưới trên không lên một tầm cao mới đồng thời có khả năng xử lý đất canh tác bằng chất lỏng đặc biệt trên diện tích lên đến 16 ha mỗi giờ. 16 vòi phun và máy bơm mạnh mẽ bơm lên đến 8 l / phút. Cho phép bạn phun trong một lần đi qua một khu vực rộng tới 9 mét.

Thiết kế của Agras T30

Thân máy với sự thay đổi mang tính cách mạng có khả năng thay đổi dễ dàng cho phép việc phun tưới đạt được hiệu quả một cách vượt trội, đặc biệt sử dụng tốt trên cây ăn trái. Sử dụng giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số DJI T30 giúp giảm thiểu việc sử dụng phân bón và tăng năng suất hơn.. Đặc biệt phần thân máy bay T30 có hai camera định hướng – ở phía trước và phía sau – để thông báo cho phi công về trạng thái và quá trình bay mà không cần các thao tác không cần thiết. camera FPV được bổ sung bởi đèn pha có độ sáng cao để cải thiện hiệu suất của máy bay không người lái trong điều kiện tối. Do đó, người dùng sẽ có thể làm được nhiều việc hơn cả vào ban ngày và ban đêm.

Agras T30 trang bị 16 đầu phun.Công suất phun cao và tốc độ dòng chảy chất lỏng lên đến 8 l / phút được cung cấp bởi một máy bơm 6 xi lanh 2 van nằm ngang. Cách bố trí 16 vòi phun mới này làm cho độ lắng của giọt thuốc hiệu quả hơn nữa. Được trang bị 8 bộ van điện từ độc lập điều chỉnh lưu lượng, có thể phun đều khi đổi hướng. Thiết kế bơm pít tông kép sáu xi lanh nằm ngang đối lập nhau cung cấp công suất mạnh mẽ cung cấp tốc độ dòng chảy lớn lên đến 8 lít mỗi phút.

Agras T30 trang bị hệ thống tránh chướng ngại vật và theo dõi địa hình sáng tạo

Agras 30 đã nhận được một hệ thống phát hiện chướng ngại vật và theo dõi địa hình tự động. Nhờ đó, mức độ an toàn của chuyến bay và khai thác được đảm bảo.

Bay và phun thuốc sâu theo lộ trình cài đặt sẵn, không cần điều khiển

Agras T30 có Camera FPV ở mũi và sau

Có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IP67. Giúp bay ngay cả khi điều kiện thời tiết trong trời mưa

Trang bị máy phát điện di động, có thể sạc pin luôn tại cánh đồng. sạc đầy trong vòng 10 phút.  1 lúc sạc 2 pin. Tuổi thọ viên pin lên tới 1000 lần sạc xả

Trên đây là những tìm hiểu của Linh Kiện RC về chiếc flycam nông nghiệp T30. Hi vọng bài viết này sẽ giúp anh em thêm hiểu hơn về sự đa dạng của thị trường flycam.

Trả lời