5 lí do nên chọn mua Hubsan Zino

Đối với những người mới chơi, việc chọn cho mình một chiếc flycam tốt và phù hợp với việc luyện tập là điều vô cùng quan trọng giúp cho bạn an tâm để học điều khiển và cảm nhận. Ngày hôm nay, linh kiện RC đã sẽ đưa ra 5 lí do tại sao bạn nên chọn mẫu flycam từ nhà sản xuất Hubsan đó chính là chiếc flycam Hubsan Zino.
1. Thiết kế
Thiết kế của hubsan Zino là thiết kế dạng gập phù hợp với những người thích đi du lịch. Đây là xu hướng thiết kế toàn cầu, khi mà nó đánh đúng vào nhu vầu du lịch của thị trường đảm bảo tính cơ động có thể cầm đi mọi nơi mà vẫn đảm bảo các tính năng thông minh. Ngoài ra với trọng lượng hơn 700g, Hubsan có khả năng kháng gió vô cùng tốt và cộng thêm chế độ sport với tốc độ cao sẽ giúp bạn cho những trải nghiệm bay rất chất lượng.
2. Camera
Lý do thứ hai mà sẽ khiến bạn rất yên tâm về chiếc flycam này đó chính là chất lượng camera và chất lượng gimbal sẽ đáp ứng như cầu quay phim chụp ảnh chất lượng cao. Với gimbal 3 trục khử rung hoàn toàn và camera 4K sẽ cho hình ảnh sắc nét và mượt mà khi bạn có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh. Nếu flycam mà không có chống rung thì chắc chắn hình ảnh sẽ khiến cho bạn khó chịu và kể cả dùng phần mềm loại bỏ rung cũng sẽ mất thời gian và chất lượng không thể được như mong muốn.
3. Giá thành
Hubsan zino mà linh kiện RC cung cấp là hàng mới trực tiếp từ nhà sản xuất. Với tầm giá dưới 7 triệu bạn sẽ khó mà mua được chiếc flycam nào vừa có chống rung vừa có camera 4K mà thời gian bay có thể lên đến 20 phút. Trong tầm giá đó bạn chỉ có thể mua hàng cũ mà thôi của phamtom hay Spark. Còn với Hubsan, bạn sẽ được mau hàng mới nguyên bộ 100% đi kèm với chế độ bảo hành và sửa chữa trực tiếp từ nhà máy. Vậy bạn sẽ chọn hàng mới 100% có bảo hành hay hàng cũ vào không rõ tuổi thọ của nó còn được bao lâu?
4. Thời gian bay
Theo thông số của nhà sản xuất là 22 phút và thực tế linh kiện RC test ở ngoài trời là 18 phút. Có thể thấy thời gian bay nó cũng không dài nhưng nó cũng không phải quá ngắn. Với thời gian 18 phút, nó hơn hẳn so với DJI spark, hơn hẳn Mavic Air. Mà mức giá của DJI saprk và Mavic Air lên đến hơn chục triệu đồng. Trong tầm giá như vậy mà nhà sản xuất đã thực sự tối ưu công nghệ để bạn có trải nghiệm bay vô cùng tốt. Ngoài ra, bạn cũng thể mua theo combo gồm 2 pin để tăng thời gian sử dụng của flycam lên.
5. Sự hoàn thiện về sản phẩm
Với một mức chi phí chỉ dưới 7 triệu mà bạn có một bộ sản phẩm bao gồm máy, pin, sạc, cánh dự phòng. Nếu trước đây bạn muốn một bộ sản phẩm đầy đủ như vậy, chắn chắn giá thành sẽ vô cùng cao và chỉ có DJI Mavic mới đáp ứng được nhu cầu như vậy. Và bạn biết đấy giá thành của Mavic không bao giờ dưới 10 triệu. Với bộ combo nhỏ gọn, bạn sẽ thấy việc quay phim bằng flycam sẽ trở nên dễ dàng biết bao nhiêu. Ngoài ra, giá cả rất hợp lí và điều quan trọng là nó cho chất lượng hình ảnh rất tốt.
Để so sánh với phamtom, chắc chắn bạn sẽ thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn biết bao nhiêu. Điểm trừ trên chiếc flycam này là nó không có cảm biến chống va chạm cũng như vật cản và cảm biến bụng, điều này sẽ cần thiết đối với những người mới chơi. Nhưng để khắc phục điều này cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn những địa điểm rộng chống và thoáng là có thể trải nghiệm bay rất tốt rồi
Để đặt hàng xin vui lòng liên hệ website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116.

Trả lời