4 Lưu Ý Bay Flycam An Toàn Với Người Mới

Flycam là một bộ môn thú vị nhưng đi kèm với nhiều rủ ro, đặc biệt là anh em nào mới tiếp cận với bộ môn này lại càng phải đặc biệt chú ý hơn để có thể tránh được những rủi ro hay va chạm không đáng có. Hôm nay Linh kiện RC sẽ lên cho anh em một bài viết vô cùng hữu ích đó là 3 điều cần lưu ý với những người mới chơi flycam.

Những anh em mới chơi, mới tìm hiểu về flycam sẽ thấy đây là một bộ môn rất thú vị với việc điều khiển thiết bị bay trên trời, quay chụp những hình ảnh khi ở trên cao, những hình ảnh độc lạ có thể là chưa bao giờ anh em được thấy. Đó là những ưu điểm vốn có của flycam, là một thiết bị ghi hình bao gồm 2 phần đó là thiết bị bay và thiết bị quay. Tuy nhiên môi trường hoạt động của nó cũng cực kì đặc biệt đó là ở trên cao và nó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng điều khiển của người chơi vậy cho nên nó không nằm ngoài những rủi ro không đánh có như bị va chạm với các vật cản, điều khiển sai,…

Lựa chọn không gian rộng

Huong dan bay flycam cover image 1199x800 1

Khi chuẩn bị cho flycam bay lên hãy lựa chọn một không gian trống thoáng ít vật cản bởi vì flycam chạy nhờ tín hiệu vệ tinh GPS nên khi bay anh em nên chọn một không gian đủ rộng để cho thiết bị có thể nhận đủ tín hiệu GPS và để chẳng may nếu anh em chưa quen điều khiển, chưa quen hướng bay sẽ giảm thiểu khả năng xảy ra va chạm. Và đặc biệt anh em lưu ý đó là không cho thiết bị bay trong nhà bởi vì khi bay trong nhà, một không gian nhỏ hẹp sẽ không nhận đủ tín hiệu GPS, sẽ rất dễ gây ra va chạm cho cà thiết bị bay và cả người sử dụng. Đây là một lưu ý vô cùng quan trọng để giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa nhất không chỉ với những người mới chơi mà còn cho tất cả các anh em đam mê bộ môn flycam nói chung.

Xem kĩ hướng dẫn và lưu ý khi bay

flycam 20211 1Khi mua flycam vì sự hứng thú cao nên anh em thường bỏ qua một bước cũng rất quan trọng đó là đọc kĩ hưỡng dẫn sử dụng trước khi dùng. Đến nay Linh kiện RC luôn tự hào là chỗ bán flycam cũng như là có những lưu ý và hướng dẫn anh em bay một cách kĩ lưỡng nhất bằng rất nhiều những bài viết như thế này cũng như video clip hướng dẫn bay cho từng sản phẩm, khi tham khảo đủ những bước trên chúng tôi tin chắc rằng anh em có thể tự tin điều khiển thiết bị bay của mình kể cả các anh em mới chơi. Trong mỗi sản phẩm khi bán ra thị trường nhà sản xuất cũng đều đóng gói kèm một quyển sách hướng dẫn sử dụng tuy nhiên nó bằng tiếng anh có thể là anh em khó có thể tham khảo hết được vậy nên xem video hướng dẫn là cách trực quan nhất, chỉ cần anh em bỏ chút thời gian ra tham khảo những nội dung liên quan đến hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bay để chúng ta có thể hình dung ra được cách điều khiển của một chiếc flycam như thế nào.

Chọn flycam có độ ổn định cao

nèn

Như đã biết thì flycam là một thiết bị điện tử nên thiết kế và cấu tạo của nó sẽ rất phức tạp, bên trong nó sẽ có bộ mạch, camera,… nên sẽ có độ rủi ro do nhà sản xuất, mặc dù tỉ lệ này rất ít nhưng không phải là không có nhưng khi có lỗi của nhà sản xuất những nơi bán uy tín sẽ có bảo hành đầy đủ nên anh em không cần lo vấn đề đó. Để đảm bảo nhất thì trước khi mua thì anh em nên tìm hiểu kĩ lưỡng và nên chọn những dòng flycam có độ ổn định cũng như là độ bền cao đã được đánh giá và nhiều anh em phản hồi tốt.

Lựa chọn nơi bán flycam uy tín

Linh Kiện RC - Flycam, Camera, Xe Điều Khiển Từ Xa, Tàu Thuyền, Đồ Công Nghệ - Cửa Hàng Sửa Chữa Đồ Điện Tử ở Hà Nội

Ngoài ra anh em nên lựa chọn một nơi bán flycam uy tín để chất lượng được bảo đảm cũng như chế độ bảo hành uy tín để chẳng may có lỗi từ nhà sản xuất thì người bán cũng sẽ đứng ra để đảm bảo quyền lợi của anh em khi mua hàng.

Trên đây là những lưu ý khi chọn flycam phù hợp cho người mới mà Linh kiện RC muốn chia sẻ đến các bạn để các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với bản thân mình nhất. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu Flycam với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê về dòng thiết bị bay này, Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về Flycam tại channel youtube Linh kiện RC!