08 lí do nên chọn DJI Mavic Pro

Trong những tháng đầu tiên khi ra mắt, bạn sẽ có thể mua được Mavic Pro, sau một thời gian nó đã trở nên phổ biến và có thể mua được dễ dàng. Các sản phẩm Flycam DJI lúc ra mắt có vẻ như khá hiếm như các sản phẩm của Iphone vậy, lúc mới ra mắt thì khó mua, sau một thời gian mới dễ hơn. DJI đã phát hành một vài bản cập nhật kể từ lần phát hành đầu tiên, bao gồm Mavic Pro Platinum mới , cung cấp thời gian bay dài hơn và yên tĩnh hơn trong không khí.
DJI Mavic pro là một trong máy bay không người lái cánh gập, nhỏ gọn phù hợp với những người di chuyển nhiều với càng độ cao. Với khả năng quay vidoe 4K và vận tốc có thể đến 65km/h. Gimbal 3 trục ổn định cung cấp video ổn định và OcuSync cho phép truyền phát video với tầm xa tốt. Thời gian bay của Mavic pro cũng rất tốt.
8. Thương hiệu đáng tin cậy
Đối với những người mới chơi bộ môn Drone, việc tìm cho mình một thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Một trong những sự lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm hiện tại đó chính là DJI. DJI là một trong những ông lên đi đầu trong công nghệ flycam và họ luôn giữ được vị trí số một trong người chơi flycam trên toàn thế giới. Tuy là thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng DJI không sản xuất bất kỳ chiếc máy bay giá rẻ mà hầu hết những sản phẩm đều trên 1000 đô. Điều này cho thấy DJI muốn chính phục thị trường cao cấp và chuyên nghiệp mang lại lợi nhuận vô cùng cao. Giá khỏi điểm của DJI Mavic Pro từ là 999 $.
7. Cấu trúc và phụ kiện của Mavic pro. 
Với bộ phận và phụ kiện của Mavic pro đều dễ dàng sửa chữa và thay thế những thứ động cơ, đèn hoặc máy ảnh. DJI đã có thêm một loạt các phụ kiện cho máy bay không người lái của bạn, có thể kể đến túi đựng flycam mềm mỏng, dây cáp thay thế, bộ sạc cải tiến. Bộ sạc của Mavic  pro không chỉ cung cấp pin một lần và một lần sạc sẽ được 4 viên pin. Một số bộ phận bảo vệ cho máy bay như lồng bảo vệ cánh quạt, ốp lưng cho flycam để bảo vệ pin.
6. Camera 4K
Mavic pro không chỉ cung cấp 4K mà còn cung cả Cinative 4K, độ phân giải 4K của Mavic pro là 3840×2160. Với độ phân giải này 24FPS/s. Camera của Mavic pro có khả năng tự động lấy nét liên tục cho chất lượng hình ảnh sắc nhé.
5. Bộ điều khiển từ xa 
Bộ điện khiển của Mavic pro được thiết kế tiện dụng và có màn hình LCH nhỏ để theo dõi và điều chỉnh các chế độ bay tốt hơn. Trên tay điều khiển có thêm một nút Tạm Dừng. Khi bạn đột xuất có việc bận hoặc muốn thay đổi kiểu bay khác bạn có thể ấn nó. May sẽ dừng bay và vẫn lơ lửng ngay tại vị trí đang bay. Sóng điều khiển cho phép Mavic pro có thể truyền hình ảnh trong phạm vị lên đến 7 km.
4. Phạm vi hoạt động
Với khả năng bay với tầm xa tối đa lên tới 7km, đây là khoảng các có thể nói rất tốt để bạn có thể thoái mái quay phim. Nó vượt trội hẳn so với những chiếc flycam tầm trung.
3. Thiết kế cánh gập
Khả năng di động của flycam là một điều cũng rất quan trọng khi bạn quyết định sở hữu nó. Với Mavic pro bạn có thể gập cánh máy bay lại để có thể di chuyển dễ dàng mang theo. Nó khác với Mavic air, cánh của Mavic air không gập được.
2. Các chế độ của máy bay
DJI đã tích hợp một loạt các chế độ bay tự động trên Mavic pro. Các chế độ theo dõi như xác định đối tượng. Với công nghệ GPS, Mavic pro thực hiện các chế độ bay như RTH rất ổn định, ngoài ra còn chế độ tránh vật cản,…
1. Kinh thực thế ảo 
Với kính DJI bạn sẽ được xem trực tiếp mà hình full HD với tấm 1080p. Thông qua kết nối không giấy OcuSync, bạn sẽ điều khiểu may bay theo cử chỉ của đầu. Với kinh thức tế ảo, bạn có thể bay Mavic pro ở chế độ Sport và tốc độ có thể lên đến gần 70km/h.
Xem thêm video review thực tế các mẫu flycam mới nhất tại kênh youtube linh kiện rc

Trả lời