06 lí do bạn không nên chọn Flycam SG906 pro

SG906 pro là phiên bản mới ra mắt năm ngoái với nhiều tính năng được cải thiện và có thêm gimbal chống rung. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm của SG906 và lí do bạn không nên chọn SG906
1. Với phiên bản pro,. SG906 được bổ sung thêm gimbal chống rung làm cho máy bay flycam tăng giá nên những nó cũng đi đôi với việc giúp hình ảnh ổn định hơn. Nếu bạn nào không thích sự mong manh của cáp gimbal ở những dòng flycam giá rẻ thì SG906 sẽ không thể làm hài lòng. Còn đối với những ai thích gimbal, thì SG906 có gimbal 2 trục sẽ giảm đáng độ rung lắc của hình ảnh.
2. SG906 PRO vẫn có thiết kế theo kiểu đáng đàn anh của mình, sản phẩm có cánh gấp nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, mang đi nơi xa. Với bản pro thiết kế của nó chưa có nhiều khác biệt ngoài màu sơn ra nên điều này sẽ làm bạn thất vọng đối chút nếu bạn yêu thích một chiếc flycam nhiều màu sắc. Tại phiên bản pro, SG906 pro được cũng xếp vào những chiếc flycam “Nồi đồng cối đá” có lớp vỏ nhựa ngoài của sản phẩm là lớp vỏ nhựa nhám, chống bám vân tay và chịu được va chạm tốt.
3. Sản phẩm cũng được nâng cấp cụm camera lên 4K, với tính năng zoom 50X sẽ giúp chúng ta có thể trải nghiệm khung hình từ trên cao. Nhưng độ phân giải của video là 1280 x 720P còn đối phân giải ảnh: 4096 x 3072P. Chính vì vậy, thế mạnh của SG906 sẽ thiên về chụp ảnh hơn quay video, đây chũng là một vấn đê thực tế bạn cần cần nhắc.
4. Về trải nghiệm bay, SG906 sử dụng viên pin thông minh 7.4V 2800mah cho thời gian bay dài lên tới 25 phút. Đấy là khoảng thời gian gần bằng với những chiếc flycam như mavic và thậm chí nó còn vượt trội hơn hẳn Mavic Air vì thời gian bay của Mavic Air chỉ là 17 phút. Với thời gian bay lâu như vậy, bạn sẽ bị giữ chân lại ở ngoài trời khá lâu trong thời tiết nắng nóng thế này, quả thật là một điều đáng suy nghĩ.
5. Sản phẩm vẫn được trang bị công nghệ GPS, công nghệ này giúp máy bay được an toàn hơn với tính năng gần hết pin hoặc mất sóng tự bay về điểm xuất phát. Với những ai thích mạo hiểm và thích công việc tìm kiếm flycam thì tính năng này sẽ làm cho bạn thất vọng vì nó sẽ tự bay về.
6. Với công nghệ cảm biến bụng sẽ giúp máy bay sẽ giữ vị trí ở độ cao trong khoảng 5m. Và sẽ không thể cảm biến ở mức độ trên 5m. Độ cao này ở mức khá hơn so với những chiếc flycam trong cùng phân khúc nhưng vẫn chưa thể so sánh với những chiếc flycam cao cấp được.

Trả lời