Ván trượt điện SYL 05 Điều Khiển Không Dây, Động cơ mạnh mẽ

(syl05)

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn tực tiếp từ  nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc,
Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé.

FanPage:

https://facebook.com/flycam.linhkienrc/


Đối với các bạn trẻ năng động ván trượt đã không còn là món đồ xa lạ như trước đây, nó giúp cho khả năng di chuyển dễ dàng cùng với những màn biểu diễn bắt mắt. Khác với sản phẩm ván trượt truyền thống, ván trượt điện cho khả năng di chuyển thực tế trong những quãng đường xa tốt hơn nhờ vào hệ thống điều khiển, động cơ và pin năng lượng.

Ván trượt điện SYL 05 sở hữu thiết kế với kích thước phù hợp cho người chơi, dễ dàng mang theo với khe cầm ngay trên mặt ván, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Các khớp nối liên kết giữa trục bánh xe và mặt ván cũng được nhà sản xuất gia cố chắc chắn, giúp độ bền đạt mức tốt nhất.

Ván trượt điện SYL 05 Điều Khiển Không Dây, Động cơ mạnh mẽ

Đi kèm với máy là bộ điều khiển không dây, với các đèn báo chế độ, cùng với các mức tốc độ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thiết bị một cách dễ dàng. Hệ thống động cơ được thiết kế phía trước của ván trượt, thiết kế này giúp khi di chuyển khả năng giữ thăng bằng tốt hơn, tốc độ và lực kéo của động cơ cũng ổn định hơn.

Trọn bộ sản phẩm đầy đủ các công cụ cần thiết như sạc pin ván trượt, sạc pin cho điều khiển không dây, điều khiển không dây, bộ tháo lắp bánh. 

Ván trượt điện SYL 05 Điều Khiển Không Dây, Động cơ mạnh mẽ

Bộ điều khiển không dây được tích hợp nhiều chế độ điều khiển như di chuyển nhanh chậm, các chế độ trượt linh động và tùy chỉnh.

Thời gian sạc pin cho SYL 05 khoảng 3 - 4 giờ đồng hồ. Cho khoảng cách di chuyển 12 - 15 KM cùng các mốc vận tốc cao nhất lên tới 22 km/h.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ván trượt điện, đây chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua.

 

Ván trượt điện SYL 05 Điều Khiển Không Dây, Động cơ mạnh mẽ

 

Thông số kỹ thuật ván trượt điện SYL - 05

 

Mã sản phẩm: Ván trượt SYL - 05

Công suất: 300W * 2

Khoảng cách di chuyển: 12 tới 15 KM

Khoảng cách với các chế độTốc độ Hight/Middle/Slow: 12km/15km/22km

Tải trọng tối đa: 100 Kg

Giá: 3.850.000đ
Tình trạng: 
Hết hàng
ĐẶT MUAĐặt hàng online hoặc thanh toán online
Giá: 2.850.000đ
Gốc:
Sale off
20 %
Giá: 1.950.000đ
Gốc:
Sale off
15 %
Giá: 3.350.000đ
Gốc: 3.850.000đ
Sale off
13 %
Giá: 4.950.000đ
Gốc:
Sale off
10 %