web hit counter

Top 7 Gimbals Drone tốt nhất trên thị trường

Gimbal là bộ phận vô cùng quan trọng của flycam/Drone giúp cho hình ảnh thu được từ camera rất ổn định và mượt mà. Danh sách gimbal dưới đây sẽ chia làm hai phần gimbals 2 trục và gimbal 3 trục.
Loại gimbal 2 trục:
1. Walkera G-2D 2 trục không chổi than:
Walkera được biết đến như là một trong những đơn vị sản xuất gimbal với thiệt kế đẹp và bền bỉ nhất hoạt động hoàn hảo với máy ảnh GoPro và có thể được kết nối với nhiều loại thiết bị bay flycam/drone khác nhau. Những loại máy ảnh mà chiếc gimbal này có thế kết nối như Gopro Hera 4 và hero 3. Tuy chỉ có 2 trục thôi nhưng hình ảnh thu được rất ổn định và mượt mà. Có khả năng đủ để hoạt động với iLook / Máy ảnh Sony / GoPro Hero 3 / iLook,…
ualk2d
2. Tarot Brushless Gimbal – 2 Trục:
Dưới đây là chiếc Gimbal tiên tiến hơn cho nhu cầu của bạn và có thể phục vụ với độ ổn định video ấn tượng ngay cả trong các chuyến bay tốc độ cao. ó được công nhận tốt cho kích thước nhỏ, độ chính xác cao, dễ dàng cài đặt nhẹ và phạm vi ổn định cao hơn. Nó có thể hoạt động hoàn hảo với hầu hết các thiết bị bay. Nó hỗ trợ đầu ra phụ trợ cho GoPro Hero 3. Chiếc Gimbal này được sử dụng phổ biến để chụp ảnh trên không, sản xuất TV và làm phim.
2 trcu
3. Feiyu Tech FY-WG-MINI 2 trục có thể đeo được
Chiếc fimbal này hoạt động rất hiệu quả và tích hợp với Gopro Hero 4, 3 và 3+. Cấu trúc đơn giản và độ bên cao của nó giúp cho video ổn định ngay có khi bay với tốc độ cao. Gimbal này có thể dễ dàng kết nối với gậy selfie, xe đạp và trên mũ bảo hiểm. Nó cung cấp khả năng xoay 360 độ đầy đủ cho cả ba trục và cung cấp các chuyển động không giới hạn với 4 thanh điều khiển hướng giúp hỗ trợ điều chỉnh góc camera nhanh chóng và thuận tiện. Nhưng giá của chiếc gimbal này trên thị trường khá cao, giá của nó hiện tại là 159 đô.
feyu mini2
4. Andoer 2D Light weight Brushless Motor Gimbal:
Thiết bị Gimbal đơn giản, gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ này tương thích với GoPro Hero 4 và 3. Bạn cần cài đặt gimbal này trên thiết bị bay flycam. Gimbal loại 2 trục này giúp cho việc chụp ảnh trên không dễ dàng hơn nhiều và giá chỉ 59 đô. Đi kèm với ổ đĩa trực tiếp động cơ không chổi than và cấu trúc được thiết kế bằng hợp kim nhôm CNC chất lượng cao.
gb2
Loại 3 trục:
1. Zenmuse H3 cho DJI Phantom:
Gimbal này được thiết kế với độ nghiêng chính xác được kiểm soát để tất cả hình ảnh thu được đều nằm trong tầm quyển sách của bạn. Hầu hết các nhà làm phim thích làm việc với chiếc Gimbal này vì nó đảm bảo cho họ kết quả quay chất lượng ngay cả khi họ đang sử dụng các động tác bay mạo hiểm. Gimbal này tốt nhất là được thiết kế để hoạt động với các mẫu máy ảnh DJI Phantom nhưng nó cũng mở rộng hỗ trợ cho GoPro Hero 4, 3 và 3+. Điều khiển trục nghiêng phạm vi xoay lên tới -130 đến +45 độ. Giá của chiếc gimbal này là: 199,44 đô tương đương với 4,5 triệu VNĐ.
h3
2. Feiyu Tech Mini 3D 3 trục không chổi than:
• Nó cung cấp khả năng tương thích với DJI Phantom 2, GoPro Hero 4 và Hero 3+. Nó cung cấp rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc với các tùy chọn cài đặt và điều khiển dễ dàng để có thể quay những video có mức độ chính xác cao. Nó hoạt động với 6 bu lông cao su chống rung và đảm bảo sự ổn định cổ điển trong không khí. Thiết kế gọn nhẹ và di động của nó đảm bảo hiệu suất chất lượng cho mỗi lần chụp. Giá của chiếc gimbal này là 149 độ tương đương với 3,4 triệu.
feyu
3. 3DR Solo Gimbal:
Máy bay không người lái thông minh loại 3 trục này hoạt động hoàn hảo với các thiết bị GoPro. Bạn sẽ thích ghi lại những thước phim với những thước phim HD mượt mà và mượt mà mang đến sự ổn định lên đến 0,1 độ cho độ chính xác của camera. Nó hoạt động thông minh với bộ điều khiển Solo và GoPro để có thể thu được điều khiển nghiêng hạt mịn cho máy ảnh. Cung cấp giá cược với rất nhiều tính năng và thiết kế ấn tượng.

Trả lời