web hit counter

Tổng hợp những flycam/drone quay phim 4K tốt nhất năm 2020

Trong phân khúc flycam cao cấp hiện nay, công nghệ hình ảnh 4K đang dẫn đầu và trở thành một cuộc chạy đua trong ngành công nghiệp flycam. Không chỉ trong phân khúc cao cấp mới có mà trong cả những phân khúc thấp hơn, nhà sản xuất đều có gắng tăng trải nghiệm hình ảnh cảu người dùng lên cùng với giá tiền của chiếc flycam đó. Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những chiếc flycam cao cấp sở hữu chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay.
1. DJI Maivc 2 pro 
Được ra mắt vào tháng 8 năm 2018. DJI Mavic 2 pro ngay lập tức trở thành máy bay không người lái tốt nhất dành cho người tiêu dùng của DJI. Một bản nâng cấp rõ rệt so với Mavic pro ban đầu, Mavic 2 pro kích hoạt cảm biến camera 1 inch để quay video 4K ở tốc độ 100Mbps, cảm biển tránh chướng ngại vật đa hướng cho chuyển bay an toàn hơn. OcuSync 2.0 tăng cường khả năng kết nối với điều khiển từ xa và các phụ kiện khác. Giờ đây, có thể truyền video trực tiếp 1080p.
maivic pro
2. DJI Mavic Air 2 
Máy bay không người lái DJI Mavic Air 2 không chỉ là sự kế thừa cho Mavic Air ban đầu mà còn còn hình dáng thiết kế đẹp vượt trội so với Mavic thường. Về kích thước, giá cả và khả năng, Mavic Air 2 được đánh giá là trung bình cộng của Mavic Mini và Mavic 2 series. DJI đã bao gồm kết nối Ocusync 2.0, với phạm vi mới ấn tượng và Mavic Air 2. Mavic Air 2 có cảm biến ½ inch mới có khả năng chụp ảnh tĩnh 12MP nhưng cũng có thể nâng lên 48MP nhờ công nghệ Quad Bayer. Khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps và tốc độ truyền dữ liệu 120Mb/s. Với chế độ APAS 3.0, Mavic Air 2 bay được ở chế độ tự lái vơi thời gian 34 phút.
maivic air 0
3. DJI Phantom 4 Pro V2.0 
Phantom 4 Pro V2.0  có động cơ cải tiến, cánh quạt hiệu quả hơn và sử dụng liên kết OcuSync. Đây có thể nói là một trong những máy bay tốt nhất của DJI với công nghệ chống vật cản và cải thiện hơn với dòng V2.0, ngoài ra nó trang bị  thêm radar để tránh vật cản tốt hơn. Chất lượng camera có thể đánh giá là tốt nhất thị trường với camera 4K 20MP. Sự khác biệt so với phiên bản DJI Phantom 4 pro+ là bộ điều khiển có màn hình 5.5 inch và chạy bằng android.
phantom4 0
4. Yuneec Typhoon H Plus 
Yuneec Typhoon H Plus  sở hữu kiểu thiết kế theo phong cách Hexacopter phổ biến của dòng Typhoon từ Hãng Yuneec. hiết kế đã trở thành một biểu tượng trong ngành công nghiệp và sự an toàn của việc có thêm cánh quạt đã được đón nhận rất tốt trên thị trường thương mại. Typhoon H Plus nằm ở đâu đó giữa dòng máy bay DJI Phantom và DJI Inspire về thông số kỹ thuật và giá cả. Cụm camera của flycam 20MP 4K và được gắn trên gimbal 3 trục. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm một công nghệ được đánh giá rất cao là cảm biến tránh chướng ngại vật Intel RealSense.
typhoon 0
5. DJI Inspire 2 
Khi ra mắt, Inspire 2 được trang bị Zenmuse X5, camera 5,2K với ống kính hoán đổi cho nhau, sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ tại Hollywood. Kể từ đó, DJI đã bổ sung máy ảnh Zenmuse X7 , nó như một khẩu súng có khả năng quay 6K thậm chí còn có khả năng quay phim chuyên nghiệp hơn. Thật sự, với thiết jees mới này bạn sẽ thấy sự thành cộng của DJI khi đã tạo ra một loại flycam vô cùng đẹp và hiện đại.
inpai 0
Trên đây là những mẫu flycam cao cấp dành cho việc làm phim  và đã được thị trường vô cùng đón nhận. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức và flycam tốt hơn. Hiện tại, Linh kiện RC đang có những mẫu flycam giá rẻ cho người mới tập chơi để bạn có thể tham khảo và đặt hàng. Xin vui lòng truy cập website: Linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116

Trả lời