Sạc dự phòng dung lượng lớn 20000 màn LED báo pin | Chuyên Flycam tại Hà Nội


Sạc dự phòng dung lượng lớn 20000 màn LED báo pin

(sdp110)

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn tực tiếp từ  nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc,
Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé.

FanPage:

https://facebook.com/flycam.linhkienrc/


Bạn là người bận rộn và phải nghe điện thoại hay sử dụng các thiết bị di động liên tục. Nhưng thời gian sử dụng của các thiết bị hiện nay không đủ để bạn đáp ứng cho công việc của mình. Đặc biệt nếu bạn là người hay phải di chuyển thì một viên pin sạc dự phòng với dung lượng cao chắc chắn là vật dụng không thể thiếu của bạn, nó giúp cho các thiết bị của bạn có thể được sạc đầy pin mà vẫn có thể giúp bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển. Sản phẩm sạc dự phòng dung lượng lớn mà chúng tôi giới thiệu với bạn dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn làm tốt được điều đó.

 

Thông số sạc dự phòng 20000 mah


Sạc dự phòng dung lượng lớn 20000 màn LED báo pin

Sạc dự phòng 20000mah cho khả năng sạc 1 lần và cung cấp cho thiết bị của bạn nhiều lần sạc hơn

Có sử dụng đèn LED báo dung lượng pin giúp bạn quản lý nguồn năng lượng tốt hơn

Hỗ trợ sạc 2 thiết bị cùng lúc nhanh chóng

Đặc biệt với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển

 

Lưu ý khi sử dụng sạc dự phòng


Sạc dự phòng dung lượng lớn 20000 màn LED báo pin

Khi bạn sử dụng sạc dự phòng hãy lưu ý một số điểm sau đây sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị lâu và bền hơn. Luôn quan sát dung lượng pin, đừng để pin quá kiệt sẽ làm giảm tuổi thọ và dung lượng thực của pin. Ngoài ra tránh để vật nặng đè lên pin có thể gây vỡ và nguy hiểm trong quá trình sử dụng. 

Nếu khách hàng ở xa, Linh kiện RC có hỗ trợ SHip COD toàn quốc, khách hàng có thể kiểm tra hàng trước và thanh toán tiền ngay tại nhà