web hit counter

Ô Tô Bay Được Sản Xuất – Sự Vượt Bậc Của Công Nghệ

Ô tô bay – biến điều không thể thành có thể trong tương lai. Ô tô là một phương tiện không còn xa lạ gì với con người hiện nay, nó được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tính ứng dụng cao. Thế nhưng hiện nay khi ta đang ở trong một thời kì mà công nghệ ngày càng phát triển từ ấy nhiều phát minh mới lạ ra đời, một trong số ấy chính là ô tô bay. Lắng nghe thắc mắc của các bạn, giờ đây hãy cùng Linh kiện RC đi tìm hiểu về phát minh độc lạ và mới mẻ này nhé!

Suzuki hỗ trợ Skydriver phát triển ô tô bay:

ô tô bay mà Suzuki hỗ trợ Skydriver sản xuất
ô tô bay mà Suzuki hỗ trợ Skydriver sản xuất

Suzuki – một hãng lớn trong ngành sản xuất ô tô, xe máy của Nhật Bản cho biết họ đang hợp tác với công ty sản xuất phương tiện bay Skydriver trong nỗ lực sản xuất ô tô bay cất và hạ cánh bằng điện, cho mục đích sử dụng trên không trong thành phố giống như taxi.

Hai công ty đã công bố mối quan hệ hợp tác của họ trong một thông cáo truyền thông tiết lộ rằng một số chi tiết nhỏ nằm ngoài mục tiêu của họ là phát triển khái niệm ô tô bay của Skydriver theo hướng sản xuất và marketing. Là một trong những công ty ô tô hàng đầu của Nhật Bản, sức mạnh sản xuất và marketing của Suzuki về mặt lý thuyết mang đến cho đối tác khởi nghiệp của họ một cơ hội rất lớn sau khi dự án hiện đang ở bước đầu, đã được chứng nhận vào bước đầu bước vào giai đoạn sản xuất thương mại.

Skydriver trước đó đã cho biết họ đang hướng tới quá trình hoàn thiện để kịp thời đưa mẫu xe bay Evtol của mình vào dịch vụ tắc xi hàng không trong triển lãm thế giới vào năm 2025 ở Osaka. Sau đó họ sẽ mở rộng hoạt động khắp đất nước. Skydriver được thành lập vào năm 2018 bởi cựu giám đốc điều hành của Toyota với tham vọng dẫn đầu cuộc cách mạng di chuyển trong một thế kỷ, kể từ đó công ty cũng phát triển cả tàu trở khách Evtol và máy bay không người lái chở hàng cấp công nghiệp với trọng tải tối đa là 30 kg. Vào năm ngoái công ty đã đăng kí bản quyền cho mẫu ô tô bay SD05 2 chỗ ngồi và đã được các cơ quan chức năng của Nhật Bản chấp nhận, và có thể thấy đây là cột mốc vô cùng quan trọng của chiếc xe đầu tiên với mô hình này, điều đó cũng giúp cho Skydriver bắt đầu làm việc với các cơ quan chức năng về kế hoạch phát triển ô tô bay.

Khi hợp tác với Skydriver, Suzuki thường có ý định thúc đẩy quá trình phát triển đó ở một cấp độ cao hơn, đồng thời họ sẽ cung cấp cho các đối tác tài sản công nghiệp và đội ngũ marketing của công ty Suzuki để chuyển sang giai đoạn sản xuất. Thông cáo với báo chí cho biết rằng Skydriver và Suzuki bắt đầu xem xét để hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ, sau đó họ sẽ lập kế hoạch để sản xuất hàng hóa hàng loạt, phá triển thị trường nước ngoài và trọng tâm là Ấn Độ và tiếp theo sẽ nỗ lực đạt được những thành tựu khác lướn hơn. Suzuki có kinh nghiệm sản xuất ở 3 lĩnh vực: motor, ô tô và động cơ; việc hợp tác với Skydriver lần này sẽ mang đến khả năng khám phá và bổ sung ô tô bay như một hình thức kinh doanh thứ 4 của hàng.

Những lợi ích mà ô tô bay có thể đem lại trong tương lai:

Giảm thiểu ùn tắc giao thông

tác duòng

Ùn tắc giao thông luôn là vấn đề nóng trong xã hội hiện nay, ở những thành phố lớn đồng nghĩa với việc tắc đường thường xuyên, gia tăng khói bụi trong không khí gây ô nhiễm môi trường. Khi phát minh ô tô bay ra đời có khả năng sẽ thay thế một số phương tiện giao thông đường bộ, giúp giảm ùn tắc giao thông, lưu thông dễ dàng, không chiếm diện tích. đường bộ.

Tiết kiệm thời gian khi tham gia giao thông

Xe ô tô bay là gì? Xe bay có phải là xu hướng trong tương lai?

Khi di chuyển trên môi trường trên không sẽ không có vật cản, môi trường thông thoáng giúp phương tiện di chuyển nhanh hơn, tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng so với di chuyển thông thường.

Cảm giác mới lạ khi di chuyển trên cao

ô tô bay
ô tô bay

Trải nghiệm cảm giác ngồi trên một chiếc xe ô tô trên không ngắm nhìn đường phố và toàn cảnh phía dưới là một cảm giác vô cùng thú vị. Ngắm nhìn để thấy cuộc sống đang thay đổi và hiện đại lên từng ngày.

Trên đây là những chia sẻ của Linh kiện RC về ô tô bay đến mọi người. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy liên hệ với Linh Kiện RC qua hotline: 0961810116 hoặc xem thêm các nội dung review sản phẩm tại channel youtube Linh Kiện RC bạn nhé. Xin cảm ơn!