web hit counter

Mua xe ô tô điều khiển từ xa tại Ninh Thuận uy tín và giá rẻ

Ninh Thuận là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng với rất nhiều danh lam thắng cảnh, bãi biển đẹp và những đồi cát triền miền, là một nơi lý tưởng để cho những người đam mê xe ô tô điều khiển từ xa thể hiện tay lái. Hiện tại, phong trào chơi xe mô hình hay R/C car đã du nhập vào Việt Nam trên 20 năm và đang phát triển mạnh. Đối với tỉnh Ninh Thuận nói riêng, hiện nay vẫn chưa có nơi bán và cung cấp các loại xe chất lượng và uy tín.

Vậy nên mua xe ô tô điều khiển từ xa ở đâu Ninh Thuận uy tín và chất lượng?

 

s912 9

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã chơi và trải nghiệm rất nhiều dòng xe, Linh kiện RC đã và đang cung cấp rất nhiều dòng xe để những người mới chơi có thể tìm hiểm và tham khảo. Trên website của Linh kiện RC, với từng sản phẩm đều có review chạy thử, phân tích điểm mạnh yếu của từng sản phẩm, bạn sẽ có được những đánh giá rất thực tế của chúng tôi. Thông thường một chiếc xe ô tô điều khiển từ xa sẽ có những bộ phận chính bao gồm: khung xe, bánh xe, bộ điều tốc, pin hoặc bình xăng, remote control, bộ thu nhận sóng.

 

s912 12

 

Ô tô điều khiển từ xa sẽ chia thành thành loại chính: xe chạy bằng điện (pin) và xe chạy bằng xăng. Đối với xe chạy bằng pin sẽ có tốc độ nhỏ hơn, trung bình thường từ 40-50km/h và cấu trúc sẽ đơn giản hơn. Còn với loại xe chạy bằng xăng, sẽ có tốc độ cao hơn thường từ 50-100km/h và cấu trúc sẽ phức tạp hơn. Với những người mới chơi xe nên chọn những loại xe điện trước để làm quen và sau đó có thể nâng cao lên những dòng xe cao cấp.

Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online trên website: linhkienrc.com, bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình ưng ý, sau đó Linh kiện RC sẽ liên hệ với bạn để xác nhận địa chỉ, sau 1-2 ngày hàng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng. Trước khi thanh toán, bạn hãy kiểm tra kỹ hàng để đảm bảo quyền lợi 100%.

Nếu muốn nhanh hơn bạn hoàn toàn có thể gọi đến hotline: 0961.810.116

Trả lời