web hit counter

Mua xe ô tô điều khiển từ xa tại Gia Lai uy tín và giá tốt

Hiện nay, tại Việt Nam đã có rất nhiều cộng đồng tìm hiểu và chơi các loại mô hình điều khiển từ xa như ô tô, máy bay, tàu thuyền, …v.v Ô tô điều khiển từ xa đã ra đời cách đây hơn 40 năm và là sở thích của cả trẻ em cũng như người lớn. Trên thị trường đồ chơi mô hình nói chung và tại Gia Lai nói riêng đã có rất nhiều cửa hàng bán đồ chơi bán những loại xe này. Vậy mua ô tô điều khiển từ xa ở đâu Gia Lai uy tín và chất lượng tốt?

 

12428218717 126332540

 

R/C car hay ô tô điều khiển từ xa đã quá quen thuộc với nhiều người, thông thường một chiếc ô tô thường có 6 bộ phần chính bao gồm Khung xe, bánh xe, bình xăng hoặc pin, bộ điều tốc, motor và tay điều khiển. Với thị trường ô tô hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất xe nổi tiếng có thể kể đến như:

1. HBX: là một trong những hàng xe bán chạy nhất, chỉ tập trung sản xuất dòng xe HBX transitt, Dune Thuner,… xe của HBX nổi bật ở độ bền cao, luôn có sẵn phụ tùng thay thế và nâng cấp.

2. Subotech: là hãng xe cũng khá phổ biến bởi nhiều phân khúc cả thấy cấp và cao cấp nhưng về đồ bền thì được đánh giá thấp hơn so với HBX nhưng bù lại Sobutech có nhiều dòng xe để người chơi lựa chọn hơn.

3. Wltoy: là một trong những hãng xe cũng rất nổi tiểng, Wltoys tập trung vào việc thiết kế và tốc độ hơn thay vị độ bền. Wltoy thiết kế rất nhiều dòng xe với mẫu mã đa dạng nhưng có thể đạt đến những vận tốc khá lớn 40-50km/h. Nói về đồ bền, những chiếc xe của hàng này thường gặp lỗi ở motor, trục bánh xe, mạch điện,…

4. HSP: là một trong những dòng xe dành cho ai thực sự đam mê tốc độ cao. Những dòng xe HSP thường có kích thước lớn, tuy nhiên phụ kiện bên trong cũng khá phổ biến đến bạn có thể tìm mua. Đặc điểm nổi bật của HSP, đó chính là có tốc độ rất cao thường từ 70-100km/h và gầm rất thấp.

 

12465176559 126332540

 

Với cộng đồng đam mê ô tô điều khiển từ xa, Linhh kiện RC là một địa chỉ quen thuộc và được mọi người tin tưởng. Để mua được ô tô điều khiển từ xa tại Gia Lai uy tín và giá rẻ, bạn cần tìm đến nơi uy tín, có dịch vụ bảo hành sửa chữa như Linh kiện RC. Tất cả các sản phẩm, Linh kiện RC đều có video review thực tế, có hiểu biết và chuyên môn kĩ thuật cao giá cả, hợp lí và cạnh tranh.

Bạn chỉ cần vài thao tác đặt hàng đơn giản, thanh toán cho người giao hàng và để đảm bảo quyền lợi bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Hãy lên website: linhkienrc.com chọn sản phẩm và đặt hàng hoặc nhanh hơn bạn hãy gọi vào hotline: 0961.810.116

Trả lời