web hit counter

Máy bay mới nhất của Parrot có những tính năng gì?

Parrot Anafi USA là một máy bay không người lái với khả năng chụp hình ảnh nhiệt và khả năng zoom chất lượng cao và có thể bay trong thời tiết khắc nghiệt. Mặc dù Parrot có trụ sở tại Pháp, nhưng máy bay không người lái mới của nó được sản xuất tại Mỹ. Nó có khả năng bảo mật, đồ bền và hình ảnh cao cấp tương tự như máy bay trinh sát tầm ngắn SRR của Parrot cho quân đội Hoa Kỳ.
screenshot 4 8
Mặc dù Anafi USA có kích thước nhỏ nhưng nó có thể đáp ứng được những yêu cầu khó nhất. Anafi có khả năng bay trong mưa và đây là sự thay đổi lớn đền từ nhà sản xuất Parrot. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật và tính năng chính của ANAFI USA:
– Thời gian bay: 32 phút
– Máy ảnh trực quan Camera 4K/21MP với zoom 32X
– Camera cảm biến nhiệt Flir Boson
– Có thể bay trong nhà không có GPS
– Được tạo ra cho các điều kiện khác nghiệt, có tính năng chống bụi và mưa, với tiêu chí IP53 ấn tượng.
– Có thể cất cánh trên tay.
screenshot 1 14
Khả năng kiểm tra và khảo sát cộng đồng
– An toàn cộng đồng: Thực thị pháp luật và tìm kiếm cứu hộ. Tìm kiếm các nguy cơ gây cháy
– Kiểm tra, khảo sát: Quay, ghi hình quan sát các tấm pin năng lượng mặt trời, đường dây điện bằng hình ảnh nhiệt. Ngoài ra có thể kiểm ra trong nhà vì có thể bay không cần GPS.
Trong cuộc chạy đua công nghiệp, DJI phát hành Matrice 300, Impossible Aerospace dành cho những nhiệm vụ an ninh công cộng. Anafi USA là ửng cử viên nặng kí trong cuộc chạy đua này với những tính năng như sau:
screenshot 2 17
– Triển khai nhanh chóng: nhà sản xuất đã công bố thời gian khỏi động máy và cất cánh cho Anafi chỉ 55 giây.
– Bay trong điều kiện khắc nghiệt: với khả năng bay trong các điều kiện thời tiết xấu, đặc biệt là khi tìm người mất tích và cứu hộ. Anafi USA có khả năng chống thời tiết xấu với tiêu chuẩn IP53.
– Không giới hạn vùng bay: Anafi USA không giới hạn các vùng cấm bay, đây là có thể nói là con dao hai lưỡi nếu người bay không có trách nhiệm.
– Nhẹ và dị động: Anafi USA chỉ nặng 500 g và có thể gấp lại thành một kích thước nhỏ.
– Thời gian bay dài: thời gian bay 32 phút. Đây là thời gian bay không kém gì các dòng máy bay mavic của DJI và thậm chí còn hơn một số loại mavic như mavic air
– Bay trong nhà: Anafi có thể bay trong nhà không cần GPS. Điều này giúp cho bạn có thể ghi lại hình ảnh trong nhà một cách dễ dàng.
– Hình ảnh nhiệt: với khả năng này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các vùng rò rỉ năng lượng và các thiệt hại khác khác trên các tấm pin.
– Zoom với hiệu năng cao: Zoom 32X cho phép các thanh tra nắm bắt dữ liệu hình ảnh chất lượng cao của bất kỳ công trình nào, ngay cả ở khoảng cách xa.

Trả lời