fbpx

Gimbal chống rung 2 trục QR X350 G-2D bản cao cấp

1.720.000

Đặt mua Đặt hàng online hoặc thanh toán online

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Để có một bức hình đẹp từ trên không. Ngoài một chiếc Flycam tốt, quan trọng hơn cả là hệ thống chống rung của bạn ra sao. Nếu không có một bộ chống rung tốt, chắc chắn bạn sẽ không thể hài lòng với những bức ảnh hay thước phim của mình.

Nếu như nói về những dòng flycam độ camera thì những người chơi chắc chắn không thể không biết Gimbal chống rung 2 trục QR X350 G-2D. Cũng là người chơi lâu năm, Linh Kiện RC với tiêu chí mang tới cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất nên sẽ phân phối sản phẩm này với phiên bản cao cấp, giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi Flycam.

Với thiết kế chống rung 2 trục áp dụng mạch cân bằng mới, khả năng xoay sở với Flycam của X350 G là cực kỳ chất lượng. Thiết kế cuả nó phù hợp với nhiều dòng camera hiện tại nhờ ngàm Camera vuông. Cùng với đó là sự tinh giảm tối ưu nhất các chi tiết thừa để Gimbal có trọng lượng nhẹ nhất có thể. Phần này chắc không phải nói quá nhiều, vì khi trọng lượng cụm gimbal và cam nhẹ, Flycam sẽ đỡn tốn pin hơn khi tải và cũng dễ dàng cân bằng hơn.gimbal chong rung qr x350 g 2d gia re

Xem video review tại đây:

 

Dễ dàng lắp trên các dòng như BUGS, S70W…. hiện đang có bán sẵn tại shop. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn một flycam ưng ý nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gimbal chống rung 2 trục QR X350 G-2D bản cao cấp”

1.720.000

Đặt mua Đặt hàng online hoặc thanh toán online