web hit counter

Flycam/Drone Anafi của Parrot sẽ ra mắt để cạnh tranh với DJI

Sau hai năm không phát hành một máy bay không người lái mới, Parrot đã tiết lộ Anafi, một mô hình flycam cánh gập lại được thiết kế để lấp đầy chỗ trống của thị trường máy bay không người lái nghiệp dư.
Máy bay không người lái được chế tạo bằng sợi carbon / sợi thủy tinh có thể gập lại với kích thước nhỏ gọn để vận chuyển. Kích thước và trọng lượng có sự thay đổi đáng kể nhỏ hơn mẫu Bebop 2 của Parrot. Chiếc flycam mới này sẽ có những tính năng thú vị mới nhưng giá chỉ chênh lệch rất nhỏ so với chiếc Bebop tốt nhất bây giờ.
parrot123
Parrot Anafi sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 và có giá £ 629,99. Nó có camera 4K HDR và 21MP, và có khả năng zoom kỹ thuật số tới 2,8 lần. Máy ảnh được gắn vào gimbal hai trục (có chuyển động dọc 180 °), nhưng nó vẫn giữ phần mềm ổn định hình ảnh ba trục, tạo thành một hệ thống lai. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh và video của mình trên thẻ nhớ microSD 16GB kèm theo. Đây là sự thay đổi đầu tiên về bộ nhớ cho Parrot mới, vì những phiên bản flycam trước đây của nó đã sử dụng bộ nhớ flash bên trong.
Máy bay không người lái được bay bằng ứng dụng thử nghiệm FreeFlight 6 đã cập nhật của Parrot và chèn vào Skycontler 3 mới, giống như một bảng điều khiển trò chơi thay vì điều khiển từ xa. Ứng dụng này cung cấp các tùy chọn được lập trình sẵn để chụp ‘dronies’ (tự chụp chân dung từ flycam), chuyển động chậm, timelapse và chụp phong cảnh. Nó cũng bao gồm chức năng FollowMe, sử dụng trí thông minh nhân tạo để theo dõi và theo dõi một người hoặc phương tiện đang chuyển và ngoài ra còn tính năng FlightPlan – một phương pháp lập trình chuyến bay sử dụng tọa độ GPS hoặc các điểm ưa thích trong địa điểm bay. Nhưng tính năng này tương đồng với những tính năng bay thông mình của DJI và những dòng flycam giá rẻ hiện nay. Điều này cho thấy việc theo kịp sự phát triển về flycam của Trung Quốc là điều rất khó.
parrot12
Một trong những công nghệ đang mong chờ là tránh vật cản thì chưa có ở chiếc flycam này. Khi được hỏi về vấn đề này, Parrot cho biết họ quan tâm đến việc bay an toàn, và rằng để đảm bảo rằng tất cả người dùng, người mới bắt đầu và có kinh nghiệm đều có trải nghiệm tối ưu. Vì vậy, ứng dụng Freeflight là một giải pháp thay thế nhằm đồng hành và hướng dẫn người chơi điều khiển flycam chính xác hơn. Về cơ bản, Anafit sẽ cạnh tranh trực tiếp với DJI Mavic Air với mức giá khá cạnh tranh. Với thiết kế để hạn chế cản gió của Anafit cũng là một điểm sáng để tạo sự khác biệt với Mavic Air.
Với những lợi thế cạnh tranh về giá, nhân công và công nghệ, DJI vẫn đang là một trong những ông vua flycam thông trị thị trường. Chúng ta hãy cùng đón chờ những sản phẩm mới đến từ Parrot, để xem liệu rằng có thực sự tạo ra sự khác biệt gì cho với Maivc Air hay không? Về flycam giá rẻ, hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều loại có tính năng thông minh đa dạng và có trải nghiệm bay tốt. Nếu bạn là một người mới chơi hãy truy cập vào website: Linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 để nhận được sự tư vấn chính xác của chúng tôi.

Trả lời