web hit counter

Flycam Kespry chuyên dụng cho xây dựng mô hình 3D

Flycam không chỉ giúp có những bức ảnh đẹp với góc nhìn mới lại, thiết bị này còn được áp dụng trọng nhiều lĩnh vưc khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp hay lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm Flycam Kespry là một trong những sản phẩm như thế, được thiết kế với công dụng khảo sát công trình, bản đồ… nó cung cấp cho người dùng những tính năng giúp nhanh chóng thiết lập mô hình 3D chính xác với những góc bay đơn giản nhất.

 

Thiết kế Flycam Kespry

 

Về cơ bản, thiết bị này có kiểu dáng có thể nói là phổ thông, không nhiều khác biệt so với những chiếc flycam khác. Thế nhưng, nhờ vào việc được làm bằng chất liệu các bon, Flycam Kespry trông cứng cáp, bắt mắt và tối ưu hóa được trọng lượng, giúp máy có thể hoạt động với công suất tốt nhất.

Bên cạnh đó, động cơ có thiết kế mỏng nhưng lớn hơn cũng giúp cho khả năng bay hay kháng gió của máy tốt. Kích thước của Flycam Kespry  cũng được đánh giá là khá lớn, chính vì thế mà nó có thể tải được pin năng lượng cho thời gian bay tốt, kèm theo đó là các camera chuyên dụng phục vụ cho việc quét vật thể và truyền hình ảnh sắc nét.

Có một điều hơi đáng tiếc một chút là góc nghiêng của camera khá hẹp, do nó được thiết kế để kháo sát tổng thể. Phân lưng máy được thiết kế lớn nhưng khi nhìn từ trên xuống có độ cuốn hút và nổi bật ngôn ngữ thiết kế riêng.

 

Tính năng

 

screen shot 2017 01 26 at 7.00.29 am

Đối với những dòng flycam chuyên dụng, điểm nhấn đa phần nằm ở các tính năng riêng biệt mà nó mang lại nhằm phục vụ một mục đích sử dụng cụ thể. Flycam Kespry sở hữu khả năng xử lý dữ liệu vô cùng khủng khiếp, nó có thể gửi liên tục dữ liệu về hệ thống xử lý các kỹ sư có thể xây dựng mô hình 3D chi tiết nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống xử lý của nó không chỉ đơn thuần là qua một App, nó được xử lý qua hệ thống App chuyên dụng với nhiều thiết bị hỗ trợ, cần dùng đến cả những chiếc máy tính khủng hay những chiếc máy tính bảng.

Các tính năng bay theo điểm, bay tự động theo khu vực khảo sát hoạt động trên kespry cực kỳ chính xác.

Hơn nữa, đó chính là việc nhà sản xuất sẽ hỗ trợ để thiết kế một sản phẩm phù hợp nhất với mục đích của người dùng, khi thu thập thông tin từ người dùng và thiết kế một phiên bản riêng cho khách hàng.

Trả lời