web hit counter

Flycam Dành Cho Giáo Dục: DJI Tello Edu

DJI Tello Edu là một chiếc flycam có thể được lập trình để dành cho giáo dục. Với chiếc flycam Tello Edu này thì DJI đã đề xuất sử dụng như một phần của khóa học đào tạo lập trình. Điều này giúp cho những người mới có thể làm quen được với việc học lập trình cũng như hiểu được cấu tạo của một chiếc flycam cơ bản. Hãy cùng Linh Kiện RC tìm hiểu về chiếc flycam đặc biệt này nhé!

Tổng quan về chiếc DJI Tello Edu

Flycam Tello Edu của DJI là một UAV có thể được lập trình để cho phép người mới dễ dàng làm quen được việc học lập trình. Nó có thể được coi là công cụ dành riêng cho lĩnh vực giáo dục, đồng thời nó sẽ giúp cho việc học ngôn ngữ lập trình Scratch,Python và Swift trở nên dễ dàng và thú vị hơn

Tello EDU UAV có SDK 2.0 được cập nhật nhưng cũng đi kèm với các điều khiển nâng cao khác nhau và nhiều giao diện dữ liệu. Chiếc flycam dành cho giáo dục này được trang bị công nghệ điều khiển bay DJI và do đó có chức năng ổn định hình ảnh điện tử. Nó cũng có thể viết mã để chỉ huy một số máy bay không người lái bay theo nhóm và do đó phát triển các chức năng trí tuệ nhân tạo (AI) đáng ngạc nhiên.

Đặc điểm của chiếc flycam DJI Tello Edu

  • Truyền HD 720P
  • Ảnh 5MP
  • Thời gian bay 13 phút
  • Lập trình chiếc flycam với một thiết bị duy nhất và sử dụng mã để điều khiển nó: bay, lật, và các chuyển động khác
  • Có nhiều chế độ bay tùy thích
  • Mở ra nhiều khả năng hơn với SDK

Lập trình cho chiếc flycam DJI Tello Edu

Lập trình đơn giản hóa

may bay khong nguoi lai tello edu su menh

DJI Tello Edu hỗ trợ lập trình khối. Đơn giản chỉ cần kéo các khối mã hóa trên màn hình để lập trình và kích hoạt các chuyển động nhất định. Ngoài ra, hướng dẫn Tello Space Travel dạy bạn cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Swift để viết mã trên iPad của bạn với một kịch bản thú vị. Cuộc phiêu lưu không gian này có sẵn thông qua ứng dụng Swift Playgrounds.

Lập trình nâng cao

Mission Pads cho phép những người mới làm quen có được độ chính xác của chương trình tốt hơn. Chúng đóng vai trò là điểm chuẩn và cơ chế kích hoạt. Bạn có thể viết một mã cho phép chiếc DJI Tello Edu  của bạn nhận ra ID duy nhất của mỗi Bảng điều khiển nhiệm vụ, cũng như thực hiện các động tác nhào lộn trên không.

Trên đây là những thông tin về chiếc flycam dành cho giáo dục của DJI mà Linh Kiện RC có được. Hi vọng bài viết này sẽ giúp anh em thấy được những tác dụng của flycam không chỉ để phục vụ mục đích thương mại mà nó còn được sử dụng để hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục. Hãy theo dõi kênh youtube channel Linh Kiện RC để nhận được những tin tức công nghệ mới nhất anh em nhé!